TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Hội thảo cấp trung tâm năm 2023

Ngày đăng: 11:18 - 25/05/2023 Lượt xem: 191
Hưởng ứng ngày KH&CN Việt Nam, ngày 23 tháng 5 năm 2023 Trung tâm Thực hành may tổ chức Hội thảo với chủ đề “Giải pháp đánh giá kỹ năng thực hành đảm bảo chuẩn đầu ra các học phần Công nghệ may và khắc phục nhược điểm khi quy đổi thang điểm 10 về thang điểm chữ trình độ đại học”

Trưởng ban tổ chức và điều hành Hội thảo là đ/c Đặng Thị Thuý Hồng- Giám đốc Trung tâm. Tham dự buổi hội thảo có đ/c Nguyễn Thu Phượng- Phó hiệu trưởng, đ/c Phùng Thị Hạnh – Trưởng phòng Đào tạo, cùng toàn thể giảng viên Trung tâm thực hành may.

Toàn
Toàn cảnh hội thảo của Trung tâm
Sau phần đề dẫn, khai mạc hội thảo của đ/c Đặng Thị Thúy Hồng – Giám đốc Trung tâm là phần trình bày tham luận của các đ/c Giảng viên trong trung tâm. Trong khuôn khổ Hội thảo có 5 tham luận được trình bày trực tiếp, sau đó các đ/c trong Hội thảo đã đóng góp ý kiến cho các tham luận.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi hội thảo của Trung tâm:

Ban biên tập website THM
Dương Văn Long