TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

HỌP KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG ĐẢNG VIÊN NĂM 2023

Ngày đăng: 09:28 - 20/12/2023 Lượt xem: 76

Thực hiện theo kế hoạch của Đảng bộ trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội, ngày 15/12/2023 chi bộ Thực hành may 2 đã tiến hành sinh hoạt chi bộ với nội dung kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng Đảng viên năm 2023 tại B9 -101.

Chủ trì cuộc họp là đ/c Nguyễn Thị Thành - Bí thư chi bộ THM2 - Trưởng bộ môn THM3, tham dự cuộc họp có đ/c Nguyễn Viết Hiếu - TT SXDV - Ủy viên Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, đ/c Đặng Thị Thúy Hồng - Giám đốc trung tâm - Đảng ủy viên chỉ đạo và giám sát chi bộ THM2 cùng toàn thể các đ/c Đảng viên thuộc chi bộ THM2.

Đ/c Nguyễn Thị Thành - Bí thư chi bộ và đ/c Nguyễn Viết Hiếu - Ủy ban kiểm tra

Trong cuộc họp, lần lượt đại diện tổ Đảng của 2 tổ chuyên môn đọc biên bản tổng hợp kiếm điểm, đánh giá, xếp loại của từng thành viên của tổ mình. Đ/c bí thư cũng  phổ biến nội dung, cách đánh giá xếp loại Đảng viên và tiến hành bỏ phiếu đánh giá chất lượng Đảng viên của chi bộ. Kết thúc cuộc họp, kết quả bỏ phiếu như sau: chi bộ THM2 có 19 đ/c, trong đó có 2 đ/c hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đề nghị khen thưởng cấp Đảng ủy trường với đ/c Đan và khen thưởng cấp Tập đoàn với đ/c Mai Hương, còn lại 17 đ/c hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023.

Vũ Thị Nguyên – TT THM

Online: 52 Tổng truy cập: 18.734.769