TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Họp rút kinh nghiệm giảng dạy Học phần Kỹ thuật may các lớp ĐHQL-K6

Ngày đăng: 03:29 - 24/10/2022 Lượt xem: 339
Ngày 24/10/2022 trung tâm Thực hành may đã tổ chức cuộc họp rút kinh nghiệm đào tạo học phần Kỹ thuật may trình độ đại học ngành Quản lý công nghiệp khóa 6. Học phần được giảng dạy trong học kỳ 2 năm học 2021-2022 cho 4 nhóm với tổng 107 SV, từ ngày 14/4/2022 đến 22/5/2022. Học phần Kỹ thuật may được phân bổ cho 2 bộ môn giảng dạy với thời lượng 15 tiết LT và 30 tiết TH.

Chủ trì cuộc họp rút kinh nghiệm là đ/c Nguyễn Thị Lanh – Phó Giám đốc Trung tâm, tham dự cuộc họp có đ/c: Đặng Thị Thúy Hồng – GĐ Trung tâm, đ/c Ngô Thị Xuân Thủy - Phó GĐ, các đ/c trưởng phó bộ môn và các đ/c giảng viên giảng dạy học phần.

Toàn cảnh cuộc họp
Đ/c Dương Thị Hồng Lượng – Trưởng bộ môn Thực hành may 1 trình bày báo cáo rút kinh nghiệm học phần. Học phần có tỉ lệ SV xếp loại Khá, giỏi chiếm 9.1%, SV TBK+TB: 58.6%, tỉ lệ TBY: 30.3%, tỉ lệ khá giỏi thấp hơn K5 là 12%, tỉ lệ yếu, TBY cũng cao hơn hơn 10,6%. Trong bản báo cáo, đ/c Lượng đã nêu rõ những ưu điểm, nhược điểm và giải pháp các nội dung trong quá trình giảng dạy như: Nội dung, phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá…và đề xuất nâng cấp cơ sở vật chất, chỉnh sửa nội dung một số bài học. Các đ/c giảng viên trong cuộc họp đã tích cực thảo luận các vướng mắc và tồn tại của học phần, kèm theo các đề xuất như: Tăng thêm thời lượng học phần, bố trí tiến độ lịch thi phù hợp để SV có thời gian tự học, ôn tập …. để cùng giải quyết để việc thực hiện học phần trong các kỳ tiếp theo được thuận lợi và hiệu quả hơn.

Ban biên tập Website THM
Dương Văn Long