TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

HỌP RÚT KINH NGHIỆM HỌC PHẦN KTM-ĐHQL-K7 VÀ HỌC PHẦN CNM2-ĐHM-K7

Ngày đăng: 10:36 - 16/01/2024 Lượt xem: 47

Học phần KTM-ĐHQL-K7 và CNM2-ĐHM-K7 được giảng dạy trong HK1 năm học 2023-2024. Ngày 12/01/2024, trung tâm thực hành may đã tiến hành họp rút kinh nghiệm học phần KTM-ĐHQL-K7 và CNM2-ĐHM-K7 tại B9-101.

Chủ trì cuộc họp là đ/c Nguyễn Thị Lanh - Phó Giám đốc TT, tham dự cuộc họp có đ/c Đặng Thị Thúy Hồng - Giám đốc TT, đ/c Ngô Thị Xuân Thủy - Phó Giám đốc TT, đ/c Chu Thị Mai Hương - Phó Giám đốc TT cùng các đ/c trưởng, phó các tổ bộ môn và các giảng viên tham gia giảng dạy các học phần.

Trong cuộc họp, đ/c Dương Hồng Lượng - Trưởng bộ môn THM1 trình bày báo cáo rút kinh nghiệm  học phần KTM-ĐHQL-K7 và đ/c Nguyễn Thu Thủy - Trưởng bộ môn THM2 trình bày báo cáo rút kinh nghiệm học phần CNM2-ĐHM-K7. Trong báo cáo, 2 đ/c đã nêu rõ được những thuận lợi, khó khăn, trong quá trình giảng dạy. Về công tác giảng dạy bao gồm: nội dung giảng dạy, phương pháp giảng dạy, hình thức kiểm tra đánh giá, kết quả của quá trình học tập… Các đ/c giảng viên giảng dạy trong cuộc họp cũng đã tích cực thảo luận những vướng mắc còn tồn tại của học phần và đưa ra một số đề xuất để việc giảng dạy học phần trong các kỳ tiếp theo được tốt hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp:

Đ/C Dương Hồng Lượng trình bài báo cáo rút kinh nghiệm KTM-ĐHQL-K7

Toàn cảnh cuộc họp rút kinh nghiệm học phần KTM-ĐHQL-K7