TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

HỌP TRIỂN KHAI SẢN XUẤT CHO SINH VIÊN TRƯỚC KHI ĐI THỰC TẬP SẢN XUẤT TẠI DOANH NGHIỆP

Ngày đăng: 03:43 - 06/10/2023 Lượt xem: 107

Nhằm phổ biến, định hướng cho sinh viên những nội dung trong học phần Thực tập sản xuất trước khi đi thực tập thực tế tại doanh nghiệp, ngày 4/10/2023, trung tâm Thực hành may đã tổ chức họp triển khai sản xuất cho sinh viên ĐHM - K5 trước khi đi thực tập sản xuất, tại phòng 202-C5.

Tham gia cuộc họp có đ/c Ngô Thị Xuân Thủy- Phó giám đốc trung tâm Thực hành may - giáo viên hướng dẫn, đ/c Nguyễn Thị Thành - Trưởng bộ môn thực hành may 3 - giáo viên hướng dẫn , đ/c Vũ Thị Nguyên - giáo viên chuyên trách, đ/c Đoàn Thị Thanh Hương – GVCN cùng toàn thể các bạn sinh viên ĐHM-K5 có trong danh sách TTXS của đợt 2 kỳ 1 năm học 2023-2024.

Trong cuộc họp, giáo viên chuyên trách đã phổ biến những nội dung liên quan đến quá trình sinh viên đi thực tập sản xuất bao gồm: Thông báo nội quy sinh viên khi thực tập tại doanh nghiệp, Đề cương thực tập sản xuất của ĐHM-K5, Phiếu theo dõi đánh giá TTSX, Hướng dẫn tính năng suất, Đề cương báo cáo TTSX. Qua đó, giáo viên hướng dẫn cũng  đã trao đổi và nhắc nhở sinh viên một số lưu ý trong quá trình thực tập tại doanh nghiệp để sinh viên có kỳ thực tập đạt kết quả tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi bọp.

Đ/c Ngô Thị Xuân Thủy - PGĐ - Giáo viên hướng dẫn trao đổi với sinh viên

Toàn cảnh cuộc họp triển khai sản xuất

Vũ Thị Nguyên - TTTHM

Online: 30 Tổng truy cập: 18.734.874