TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

KẾT QUẢ HỘI THI DÂN VŨ HTU - 2023 CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Ngày đăng: 02:33 - 16/11/2023 Lượt xem: 82

Ngày 15/11/2023, tại hội trường 401-C5 hội thi dân vũ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công với sự tham gia của 10 công đoàn bộ phận với 12 tiết mục.

Được sự quan tâm, ủng hộ của ban lãnh đạo trung tâm Thực hành may và đặc biệt các thành viên công đoàn rất nhiệt tình tham gia, coi đây là một hoạt động thường niên của công đoàn qua các năm. Công đoàn trung tâm Thực hành may mang đến hội thi 2 tiết mục và rất xuất sắc mang về cho trung tâm 3 giả thưởng: 1 Giải Nhì với tiết mục Nam Quốc Sơn Hà; 1 Giải Khuyến khích với tiết mục nhảy Tàu về quê hương và 1 Giải đội thi có trang phục ấn tượng nhất. Ba giải trên rất xứng đáng cho sự nhiệt tình của đồng chí chủ tịch công đoàn và sự nỗ lực của tất cả các đoàn viên công đoàn của trung tâm.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi.

Hình ảnh các thành viên công đoàn tham gia hội thi

Hình ảnh trong tiết mục Nam Quốc Sơn Hà

Hình ảnh trong tiết mục Tàu về quê Hương

Hình ảnh trao giải nhì