TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

KẾT QUẢ HỘI THI THỢ GIỎI NGÀNH DỆT MAY VIỆT NAM LẦN THỨ VI

Ngày đăng: 08:20 - 20/09/2023 Lượt xem: 112

Sáng nay, ngày 17/9/2023, Hội thi Thợ giỏi ngành Dệt May Việt Nam lần thứ VI, Lĩnh vực may dệt thoi được tổ chức tại Tổng công ty May 10 - CTCP với 2 nội dung: May Áo sơ mi nam dài tay và May áo jacket nam 2 lớp. Với nội dung may áo Jacket có 13 đội thi tham gia thi tài để chọn ra các danh hiệu Bàn tay Vàng, Bàn tay Bạc, Bàn tay Đồng, Thợ giỏi cấp ngành cùng các giải chuyên đề. Với thời gian thi 80 phút.

Đến dự hội thi, về phía Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam có: Ông Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch TLĐ LĐVN; Ông Nguyễn Minh Dũng - UV Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Tài Chính, Phụ trách khối thi đua các Công đoàn ngành, Tập đoàn, Tổng công ty trực thuộc Tổng Liên đoàn. Về phía Tập đoàn DMVN có: Ông Lê Tiến Trường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn DMVN. Cùng các vị đại biểu, khách quý, lãnh đạo Công đoàn DMVN, Tập đoàn DMVN, các đơn vị tham gia dự thi và các cơ quan thông tấn báo chí...

Được sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội thi Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội với phong thái bình tĩnh, tự tin, các thí sinh đã thể hiện bản lĩnh, kỹ năng và tay nghề của bản thân vào từng đường kim, mũi chỉ, tranh tài qua phần thực hành may Áo jacket đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật, mỹ thuật theo yêu cầu của ban tổ chức và đã hoàn thành xuất sắc bài thi của mình trong thời gian 75 phút22 giây. Kết quả đội thi Trường Đại học Công nghiệp dệt may Hà Nội đã đạt giải “Thợ giỏi cấp ngành”

Đội thi nhận giải vinh danh “Thợ giỏi cấp ngành” năm 2023

Qua cuộc thi đã tạo sân chơi đầy nghĩa, tạo mối đoàn kết giữa các doanh nghiệp, giúp cho đội thi học hỏi được nhiều bài học quý giá, rút ra được nhiều kinh nghiệm từ cuộc thi.

Dưới đây là một số hình ảnh tại cuộc thi

Phạm Kim Thuý - TTTHM

Online: 49 Tổng truy cập: 18.737.285