TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

KIỂM TRA NỀ NẾP GIẢNG DẠY CỦA GIẢNG VIÊN TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Ngày đăng: 01:53 - 12/12/2023 Lượt xem: 63

Trong tuần 17, trung tâm thực hành may đã tiến hành kiểm tra nề nếp đối với giảng viên giảng dạy của 3 tổ chuyên môn: THM1, THM2, THM3 tại B9 - 101.

Thành phần bao gồm đ/c Ngô Thị Xuân Thủy - Giám đốc trung tâm - QLTT phụ trách quản lý nề nếp giảng dạy của giảng viên cùng các đ/c trưởng, phó bộ môn của 3 tổ chuyên môn.

Kiểm tra nề nếp là kiểm tra việc thực hiện các nội quy, quy định của nhà trường; chuẩn bị giáo án, sử dụng các thiết bị dạy học. Thực hiện kiểm tra nề nếp giảng dạy của giảng viên là cách để quản lý trung tâm rà soát lại các kế hoạch, nắm được những thuận lợi, khó khăn trong quá trình giảng dạy của giảng viên, đưa ra những góp ý, điều chỉnh để quá trình giảng dạy đạt kết quả cao nhất.

Hình ảnh trong buổi kiểm tra nề nếp

Vũ Thị Nguyên - TTTHM

Online: 38 Tổng truy cập: 18.737.307