TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Ngày 15/7/2022, Trung tâm Thực hành may, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức lễ tổng kết ra trường cho sinh viên Cao đẳng ngành Công nghệ may khóa 15- niên khóa 2019-2022

Ngày đăng: 09:41 - 20/07/2022 Lượt xem: 334
      Tới dự buổi tổng kết có Th.S Nguyễn Thu Phượng, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong ban quản lý trung tâm Thực hành may, đ/c GVCN và toàn thể sinh viên Cao đẳng may khóa 15 (CĐM-K15).
Toàn cảnh Lễ tổng kết
       Mở đầu buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Mơ – GVCN trình bày báo cáo tổng kết khóa học. Cao đẳng ngành công nghệ may khóa 15 là khóa học thứ 3 trường đào tạo cao đẳng theo chương trình Giáo dục nghề nghiệp, nhập học tháng 9 năm 2019. Trải qua 3 năm học tập và rèn luyện tại trường, 191 sinh viên của khóa đào tạo đã kết thúc tốt đẹp với các kết quả học tập và rèn luyện cao. Kết quả học tập sau 6 kỳ có: Giỏi 1 SV chiếm 0.5%; Khá 42 SV chiếm: 22.0%; TBK+TB: 148 SV chiếm: 77.5%. Kết quả rèn luyện của cả khối qua 6 kỳ học: 23SV đạt kết quả xuất sắc chiếm: 12.0 %, 162 SV đạt kết quả tốt chiếm: 84.8%, 6 SV đạt kết quả loại khá chiếm: 3.1%.

Cô Nguyễn Thị Mơ – GVCN trình bày báo cáo tổng kết khóa học
Thay mặt toàn thể sinh viên khóa 15, Sinh viên Phạm Văn Cảnh và Lê Thu Hà đại diện các bạn trong khóa phát biểu lòng biết ơn sâu sắc tới nhà trường, tới thầy cô và mạnh dạn bày tỏ một số ý kiến phát biểu với mong muốn nhà trường ngày càng phát triển và các thế hệ sinh viên tiếp theo sẽ có một môi trường học tập tốt hơn.

Sinh viên CĐM-K15 phát biểu
Tại buổi lễ, thay mặt toàn thể các thầy cô trong trung tâm Thực hành may, Th.s Đặng Thị Thúy Hồng – Giám đốc trung tâm có đôi lời tâm sự dặn dò sinh viên CDM-K15 trước khi ra trường.

Ths Đặng Thị Thúy Hồng – Giám đốc trung tâm phát biểu tại buổi lễ
Tới dự buổi lễ tổng kết, ThS. Nguyễn Thu Phượng, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến. Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, ThS. Nguyễn Thu Phượng biểu dương kết quả khóa đào tạo, chúc mừng những sinh viên cao đẳng ngành công nghệ may khóa 15 đã hoàn thành tốt chương trình đào tạo. Chúc các bạn phát huy được những điểm mạnh của trường; vận dụng kiến thức, kỹ năng nhà trường đã truyền đạt để đạt được thành công cho tương lai.

Đ/c Nguyễn Thu Phượng- Phó hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ
Kết thúc buổi lễ, các em sinh viên đã gửi tặng Ban giám hiệu và Trung tâm những bó hoa tươi thắm và chụp ảnh lưu niệm.
Tặng hoa đ/c Phượng – Phó HT và đ/c Hồng GĐTT

Thầy cô và sinh viên CĐM1-K15 chụp ảnh lưu niệm