TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

NGHIỆM THU CẤP TRUNG TÂM ĐỀ TÀI NCKH CẤP TRƯỜNG NĂM 2021

Ngày đăng: 09:53 - 15/04/2022 Lượt xem: 352
Ngày 13/4/2022, Hội đồng NCKH Trung tâm Thực hành may đã tổ chức họp đánh giá, nghiệm thu đề tài cấp trường năm 2021 của đ/c Phạm Thị Hương – Phó trưởng bộ môn Thực hành may 1. Chủ trì cuộc họp là Đ/c Đặng Thị Thúy Hồng, Giám đốc trung tâm - Chủ tịch hội đồng.

Đ/c Phạm Thị Hương, chủ nhiệm đề tài: Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật số xây dựng hệ thống video bài giảng học phần Kỹ thuật may 1 tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Đề tài gồm 4 chương:

+ Chương 1: Tổng quan về ứng dụng kỹ thuật số trong xây dựng video bài giảng
+ Chương 2: Thực trạng xây dựng video bài giảng tai trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội
+ Chương 3: Ứng dụng kỹ thuật số xây dựng video bài giảng học phần Kỹ thuật may 1
+ Chương 4: Thực nghiệm và đánh giá hiệu quả
- Sản phẩm đề tài là: kịch bản bài giảng KTM1; Hệ thống video bài giảng KTM1; Quy trình xây dựng video bài giảng và bài viết đăng trên web của trường.

Toàn cảnh cuộc họp
Đề tài của đ/c Hương đã nhận được các ý kiến nhận xét đánh giá của các đ/c trong Hội đồng và đánh giá chung: Đề tài đã thực hiện được các nội dung, tuy nhiên cần chỉnh sửa, bổ sung hoàn thiện.
Kết thúc cuộc họp, Đ/c Hồng yêu cầu chủ nhiệm đề tài chỉnh sửa theo kết luận của Hội đồng và các ý kiến chi tiết khác trong Biên bản nhận xét của thành viên Hội đồng, hoàn thiện và gửi phòng đào tạo theo kế hoạch.

Ban biên tập website THM
Dương Văn Long