TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

NGHIỆM THU CẤP TRUNG TÂM ĐỀ TÀI NCKH CẤP TRƯỜNG NĂM 2023

Ngày đăng: 11:14 - 25/05/2023 Lượt xem: 199
Ngày 23/5/2023, Hội đồng NCKH Trung tâm Thực hành may đã tổ chức họp đánh giá, nghiệm thu đề tài cấp trường năm 2023 của đ/c Chu Thị Ngọc Thạch – Giảng viên bộ môn Thực hành may 3. Chủ trì cuộc họp là Đ/c Đặng Thị Thúy Hồng, Giám đốc trung tâm - Chủ tịch hội đồng.

Toàn cảnh cuộc họp
Đ/c Chu Thị Ngọc Thạch, chủ nhiệm đề tài:Nghiên cứu giải pháp nâng cao năng suất chất lượng gia công trên dây chuyền sản xuất áo veston tại Trung tâm SXDV Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội. Thời gian thực hiện đề tài từ tháng 2/2022- tháng 5/2023. Sản phẩm đề tài là: Tài liệu về quy trình hướng dẫn khắc phục một số lỗi khi may áo veston và bài viết chuyên môn sâu đăng trên website của trường.

Đ/c Thạch báo cáo đề tài
Các đ/c trong Hội đồng đánh giá Đề tài đã thực hiện được các nội dung, tuy nhiên cần chỉnh sửa, bổ sung hoàn thiện và đồng ý để nghiệm thu cấp trường.

Ban biên tập website THM
Dương Văn Long