TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

RÚT KINH NGHIỆM CÔNG TÁC QUẢN LÝ THỰC TẬP SẢN XUẤT VÀ ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ GIẢNG VIÊN CHUYÊN TRÁCH QUẢN LÝ TTSX TẠI TRUNG TÂM SẢN XUẤT DỊCH VỤ

Ngày đăng: 09:14 - 07/11/2022 Lượt xem: 314
Ngày 2/11/2022, Trung tâm Thực hành may đã tổ chức cuộc họp rút kinh nghiệm quản lý học phần Thực tập sản xuất và đánh giá hiệu quả giảng viên chuyên trách quản lý TTSX tại Trung tâm Sản xuất dịch vụ (TT SXDV).

Toàn cảnh cuộc họp

Chủ trì cuộc họp rút kinh nghiệm là Trung tâm Thực hành may, tham dự cuộc họp có: đ/c Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng trường ĐHCN Dệt May Hà Nội, đ/c Nguyễn Thu Phượng – Phó Hiệu trưởng, Đặng Thị Thúy Hồng – GĐ Trung tâm, đ/c Ngô Thị Xuân Thủy, Nguyễn Thị Lanh - Phó GĐ Trung tâm, đại diện khoa Công nghệ may, phòng TCHC, Trung tâm SXDV và các đ/c GV hướng dẫn TTSX, Đ/c Vũ Thị Nguyên- GV chuyên trách quản lý TTSX.

Đ/c Ngô Thị Xuân Thủy trình bày báo cáo
Đ/c Ngô Thị Xuân Thủy –PGĐ Trung tâm trình bày báo cáo về tình hình thực tập của SV, kết quả thực hiện và đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ của GV chuyên trách. Kết thúc phần báo cáo, các đồng chí trong cuộc họp đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện bản báo cáo và các giải pháp quản lý, hướng dẫn để nâng cao hiệu quả TTSX cho SV tại Trung tâm SXDV trong thời gian tới.

Đ/c Lựu – tổ trưởng tổ may 8 tại TTSXDV phát biểu ý kiến

Đ/c Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng kết luận cuộc họp