TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

SINH HOẠT CHI BỘ THỰC HÀNH MAY 2

Ngày đăng: 02:28 - 20/10/2023 Lượt xem: 106

Chiều ngày 18/10/2023 chi bộ THM2 tổ chức buổi sinh hoạt chi bộ thường kỳ với sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Thành bí thư chi bộ và toàn thể Đảng viên trong chi bộ. Nội dung cuộc họp phổ biến các công văn chủ trương chính sách của Đảng và triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường và chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thành triển khai nội dung cuộc họp

Trong cuộc họp đồng chí Bí thư có nêu rõ, nhấn mạnh về chủ trương đường lối của nhà trường nói chung và của Trung tâm nói riêng trong thời điểm khủng hoảng cũng như khó khăn chung của toàn xã hội hiện nay. Yêu cầu tất cả các thầy/cô là Đảng viên của chi bộ cần thực hiện nghiêm túc, luôn đi đầu và gương mẫu trong việc hoàn thành các nhiệm vụ được Trung tâm cũng như tổ chuyên môn giao.

Ngoài việc tổng kết thực hiện các nhiệm vụ về chuyên môn của chi bộ, các tổ Đảng báo cáo ưu nhược điểm của các Đảng viên về kết quả kiểm tra giám sát của chi bộ.

Đồng chí Đặng Thị Đan báo cáo kết quả kiểm tra giám sát

Đặc biệt chuyên đề về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cũng được chia sẻ trong toàn chi bộ.

Đồng chí Chu Thị Ngọc Thạch chia sẻ chuyên đề

Toàn cảnh cuộc họp

Sau khi nghe đồng chí bí thư Chi bộ triển khai nội dung trong cuộc họp, báo cáo kết quả kiểm tra giám sát và chia sẻ chuyên đề, các đồng chí trong Chi bộ đã có những ý kiến đóng góp thảo luận sôi nổi . Kết thúc cuộc họp toàn bộ các đồng chí Đảng viên trong chi bộ nhất trí 100% với nội dung được triển khai trong cuộc họp.

Chu Thị Mai Hương_TTTHM

Online: 40 Tổng truy cập: 18.736.312