TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN SÂU THÁNG 12 – BỘ MÔN THM1

Ngày đăng: 10:39 - 26/12/2023 Lượt xem: 134

Trong thời đại số, việc sử dụng công nghệ trong giáo dục đã trở nên phổ biến. Với sự phổ cập của Internet, việc đưa bài giảng E-learning lên mạng xã hội là một bước quan trọng và thiết yếu trong việc cung cấp môi trường học tập linh hoạt cho sinh viên. Điều này mang lại nhiều cơ hội và lợi ích đối với việc tiếp cận kiến thức một cách linh hoạt và tiện lợi. Bằng cách tận dụng công nghệ, chúng ta có thể mang đến kiến thức và thông tin đa dạng đến sinh viên mọi lúc mọi nơi tạo điều kiện cho việc tiếp cận kiến thức một cách nhanh nhất.

Ngày 22/12/2023 Bộ môn THM1- Trung tâm Thực hành may đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn sâu với chuyên đề Sử dụng công cụ Google driver để khai thác bài giảng E-learning” Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có đ/c Đặng Thị Thuý Hồng - Giám đốc Trung tâm THM cùng toàn thể giảng viên bộ môn THM1.

Đ/c Phạm Thị Hương – Phó trưởng bộ môn trình bày nội dung, tác giả đã nêu được tầm quan trọng của việc áp dụng công nghệ vào giảng dạy, cách hướng dẫn đưa bài giảng lên mạng xã hội, các giảng viên trong tổ tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên môn bộ môn THM1

Đ/c Phạm Thị Hương – Phó trưởng bộ môn trình bày nội dung bài chuyên đề