TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Sinh hoạt chuyên môn sâu tháng 5 Bộ môn Thực hành may 3

Ngày đăng: 02:24 - 19/05/2023 Lượt xem: 174
Ngày 15/5/2023, Bộ môn Thực hành may 3 (THM3)- trung tâm Thực hành may đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn sâu chuyên đề “Giải pháp đánh giá kỹ năng thực hành đảm bảo chuẩn đầu ra học phần Công nghệ may 1 khi quy đổi thang điểm 10 về thang điểm chữ trình độ đại học”– tác giả Th.s Dương Thị Hân. Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có đ/c Nguyễn Thị Lanh – Phó Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể giảng viên bộ môn THM3.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên môn bộ môn THM3
Với chuyên đề này, tác giả đã trình bày thực trạng đánh giá kỹ năng thực hành học phần KTM1 giảng dạy cho ĐHM-K6 đồng thời đưa ra một số giải pháp nhằm đánh giá kỹ năng thực hành đảm bảo chuẩn đầu ra của học phần Công nghệ may 1 giảng dạy cho ĐHM-K7 và khắc phục nhược điểm khi quy đổi thang điểm 10 về thang điểm chữ trình độ đại học để các Giảng viên trong bộ môn cùng thảo luận và đóng góp ý kiến.

Th.s Dương Thị Hân (bên trái) trình bày nội dung sinh hoạt chuyên môn

Ban biên tập Website THM