TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

SINH VIÊN CĐM-K17 THỰC TẬP SẢN XUẤT TẠI TRUNG TÂM SẢN XUẤT DỊCH VỤ

Ngày đăng: 02:33 - 24/10/2023 Lượt xem: 131

Ngày 23/10/2023, lớp CĐM-K17 lớp 1 gồm 42 sinh viên đã đi thực tập học phần thực tập sản xuất tại trung tâm sản xuất dịch vụ trường Đại học Công nghiệp dệt may Hà Nội.

Ngày đầu tiên đi thực tập, sinh viên sẽ mặc đồng phục trường, giảng viên chuyên trách cùng giảng viên hướng dẫn sẽ đón, tập trung sinh viên, điểm danh và bàn giao sinh viên cho sinh viên cho cán bộ TT SXDV.

Sinh viên sẽ được nghe cán bộ trung tâm giới thiệu cơ cấu tổ chức, các mặt hàng sản xuất và phổ biến nội quy khi đi thực tập tại đây như: giờ làm, giờ ăn cơm ca, cách tính lương theo sản phẩm sinh viên thực làm… Sau đấy, cán bộ trung tâm cũng với giảng viên chuyên trách sẽ đưa sinh viên về các tổ may theo danh sách đã phân tổ. Tổ trưởng sẽ tiếp nhận, nhắc nhở và  hướng dẫn sinh viên vào các bộ phận cân đối theo chuyền.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi đầu sinh viên đi thực tập.

Giảng viên chuyên trách cùng giảng viên hướng dẫn tập trung sinh viên

Cán bộ trung tâm sản xuất dịch vụ giới thiệu, phổ biến nội quy trung tâm

Tổ trưởng tiếp nhận nhắc nhở sinh viên

Tổ trưởng hướng dẫn sinh viên thao tác may bộ phận theo phân công chuyền