TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Sinh viên Trung tâm Thực hành may tặng hoa thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày đăng: 04:37 - 02/12/2019 Lượt xem: 717
Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm - ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Nhân dịp này các thế hệ học trò có thể bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, người cô và để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Chiều ngày 18/11/2019, sinh viên đại diện các lớp Cao đẳng May khóa 13,14,15 đã có mặt tại văn phòng Trung tâm Thực hành may tặng những bó hoa tươi thắm tới các thầy, cô giáo. Các em đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và lời cảm ơn chân thành về công lao dạy dỗ đầy nhiệt huyết mà các thầy, cô giáo đã dành cho các thế hệ sinh viên của Trung tâm.

Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày kỉ niệm được tổ chức hàng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày nhà giáo, ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. Với ngày này, là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thầy cô giáo. Trong ngày 20/11, ngoài việc bày tỏ tình cảm bằng tinh thần thì những người học trò cũng mang đến bó qua tươi và món quà ý nghĩa để tri ân các thầy cô. Bên cạnh đó, ngày này cũng là dịp ngành giáo dục đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục. Ý nghĩa ngày 20/11 hàng năm giống như một ngày hội truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam. Phù hợp với truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, với truyền thống hiếu học và tôn sự trọng đạo.

Trong không khí vui tươi, cởi mở cô và trò Trung tâm Thực hành may đã có thời gian ngồi trò chuyện, chia sẻ về việc dạy và học. Các thầy cô cảm ơn tình cảm của sinh viên trong Trung tâm và chúc các em sẽ thành công trong con đường sắp tới. Dưới đây là 1 số hình ảnh:

Ban biên tập Website
Dương Văn Long