TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

SINH VIÊN TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY THAM GIA NGÀY CHỦ NHẬT XANH

Ngày đăng: 09:04 - 21/12/2023 Lượt xem: 75

Thực hiên kế hoạch “Ngày chủ nhật xanh” của Ban chấp hành Đoàn Trường, sáng ngày 20/12/2023, đoàn viên liên chi đoàn trung tâm Thực hành may đã tham gia buổi ra quân tổng dọn vệ sinh khuôn viên trường tại khu C.

Chủ trì là đ/c Vũ Trung Kiên - Ủy viên BTV Đoàn Trường, tham gia có đ/c Trần Đức Tiến - Phó Bí Thư Đoàn Trường, đ/c Đỗ Thị Thu Hà - Ủy viên BTV Đoàn Trường, đ/c Vũ Thị Nguyên - LCĐ trung tâm Thực hành may cùng các bạn đoàn viên các LCĐ trung tâm Thực hành may, LCĐ khoa Thời trang, LCĐ khoa sợi dệt.

Với sự tham gia nhiệt tình, chăm chỉ, nghiêm túc của các đoàn viên, hoạt động đã diễn ra theo đúng kế hoạch, xung quanh khu vực cổng trường đã được các bạn đoàn viên dọn dẹp sạch sẽ, tạo cho nên môi trường, cảnh quan xanh- sạch -đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh

Hình ảnh sinh viên Trương Hoa Đỗ Thành lớp CĐM-K17 tham gia hoạt động

Hình ảnh các đoàn viên tham gia thực hiện kế hoạch ngày chủ nhật xanh

Toàn cảnh buổi ra quân thực hiện kế hoạch ngày chủ nhật xanh