TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

THAM DỰ DIỄN ĐÀN CẤP CAO ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG LĨNH VỰC TRUYỀN THÔNG SỐ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VIỆT NAM NĂM 2023

Ngày đăng: 09:56 - 06/11/2023 Lượt xem: 87

Chiều ngày 1/11/2023 đoàn lãnh đạo của trung tâm Thực hành may đã tham dự hội thảo: ‘ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG LĨNH VỰC TRUYỀN THÔNG SỐ’. Hội thảo quy tụ những chuyên gia doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế cùng thảo luận chia sẻ tầm nhìn và ý tưởng về truyền thông và tiếp thị thời đại số. Tiếp đó đoàn thăm quan các gian hàng TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ. Triển lãm quy tụ các tập đoàn công nghệ tiên phong, cơ sở giáo dục giới thiệu trưng bày những ý tưởng sáng tạo đột phá.

Đặc biệt để phục vụ cho công tác giảng dạy của trung tâm đoàn lãnh đạo cũng tham quan các lĩnh vực trọng tâm: Nhà máy thông minh, Công nghệ Hydrogen, Truyền thông số, Công nghệ môi trường... Ngoài ra tham gia trải nghiệm đô thị thông minh dụng trí tuệ nhân tạo AoT.

Toàn cảnh tại hội thảo

Các chuyên gia chia sẻ về lĩnh vực truyền thông số

Thảo luận các chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông số

Mô hình Nhà máy thông minh