TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

THI KẾT THÚC HỌC PHẦN HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2023-2024

Ngày đăng: 02:15 - 20/10/2023 Lượt xem: 131

Ngày 17/10/2023, trung tâm Thực hành may tiến hành tổ chức thi kết thúc học phần môn Thực tập kỹ thuật may 1 cho sinh viên lớp CĐM-K18, tại các phòng thực hành may khu B.

Sinh viên được học học phần Thực tập kỹ thuật may 1 trong học kỳ 1 năm học 2023-2024 từ tuần 01-09. Mục tiêu kiến thức: đọc hiểu được tài liệu kỹ thuật các mã, trình bày được yêu cầu kỹ thuật, trình tự và phương pháp may các chi tiết áo jacket 2 lớp cơ bản, sản phẩm áo sơ mi, quần âu. Mục tiêu kỹ năng: may được các chi tiết, lắp ráp áo jacket cơ bản, áo sơ mi, quần âu đúng tài liệu kỹ thuật, đảm bảo định mức thời gian, phát hiện và xử lý một số lỗi quá trình may.

Thi kết thúc học phần giúp sinh viên củng cố được kiến thức và kỹ năng đã học.

Sau khi học xong thực hành, sinh viên sẽ làm bài thi kết thúc học phần với nội dung may hoàn chỉnh áo sơ mi theo yêu cầu kỹ thuật trong 180 phút. Trong buổi thi các bạn sinh viên rất chăm chú và khẩn trương làm bài, nghiêm túc và hoàn thành bài thi đúng thời gian quy định.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi thi.

Sinh viên thực hiện bài thi

Vũ Thị Nguyên - THM

Online: 40 Tổng truy cập: 18.734.839