TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

TỔ THM 2 RÀ SOÁT CHỈNH SỬA HỌC LIỆU HỌC PHẦN CÔNG NGHỆ MAY 2

Ngày đăng: 03:06 - 19/01/2024 Lượt xem: 87

Thực hiện theo kế hoạch của trung tâm, sau khi tổ chức họp rút kinh nghiệm các học phần giảng dạy, các tổ chuyên môn sẽ rà soát và hiệu chỉnh học liệu để đảm bảo nội dung, phương pháp giảng dạy phù hợp, đáp ứng chuẩn đầu ra của học phần. Ngày 17/1/2024, tổ THM2 đã tổ chức họp chuyên môn để thống nhất nội dung học liệu học phần Công nghệ may 2 tại văn phòng tổ môn 301-B9.

Chủ trì cuộc họp là đ/c Nguyễn Thu Thuỷ - Trưởng bộ môn THM2. Tham dự cuộc họp có đ/c Ngô Thị Xuân Thuỷ - Phó đốc Trung tâm - QL phụ trách tổ; đ/c Đặng Thị Đan – Phó trưởng bộ môn, cùng các đ/c giảng viên trong tổ.

Trong cuộc họp, đ/c Nguyễn Thu Thuỷ - Trưởng bộ môn THM2 trình bày tổng hợp ý kiến rà soát của các GVGD học phần Công nghệ may 2 và đưa ra nội dung cần rà soát và chỉnh sửa học liệu để đáp ứng nhu cầu, đạt chuẩn đầu ra của học phần. Cuộc họp cũng đã nhận được những ý kiến đóng góp của đ/c Ngô Thị Xuân Thủy và các đ/c giảng viên trong tổ.

Nguyễn Thị Thu Hường - THM

Online: 33 Tổng truy cập: 18.736.940