TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Tổ THM2 quản lý chuyên môn qua việc dự giờ của giảng viên

Ngày đăng: 09:58 - 31/08/2023 Lượt xem: 130
Vào ngày 29/8/2023 bộ môn THM2 dự giờ tiết giảng học phần Kỹ thuật may lớp KTM.2_LT.2_TH hệ Đại học quản lý công nghệp tại phòng thực hành may 11 – B2. Thành phần gồm các đồng chí Trưởng phó bộ môn và các Giảng viên trong bộ môn đến dự.

Thông qua việc dự giờ, bộ môn sẽ dễ dàng nắm bắt được phương pháp giảng dạy, cách thức lồng ghép thực tế SXCN vào tiết giảng của giảng viên. Ngoài ra, việc dự giờ sẽ giúp cho giảng viên chủ động, tích cực hơn trong bài giảng của mình. Khi đồng nghiệp đến dự giờ thì giảng viên giảng dạy sẽ chuẩn bị bài chu đáo, sẵn sàng trao đổi về bài dạy trước khi lên lớp. Đây là một việc làm hết sức thiết thực và cần thiết đối với mỗi giảng viên đứng lớp hiện nay. Những lớp học có giảng viên đến dự giờ cũng sôi nổi, ý thức học tập của sinh viên cũng nghiêm túc và chủ động trong học tập hơn. Đó là điều kiện thuận lợi để giảng viên phát huy được sự sáng tạo trong tiết học của mình. Dưới đây là một số hình ảnh tiết giảng.

Một số hình ảnh tiết giảng của GV Đỗ Xuân Tùng
Giảng viên bộ môn đến dự giờ

Bộ môn THM2
 Đặng Thị Đan