TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

TỔNG KẾT RA TRƯỜNG LỚP ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP NIÊN KHÓA 2022-2023

Ngày đăng: 09:15 - 03/10/2023 Lượt xem: 105
Ngày 27/09/2023, trung tâm Thực hành may- trường đại học Công nghiệp dệt may Hà Nội đã tổ chức lễ tổng kết ra trường cho sinh viên lớp Cao đẳng may 3 khóa 17 TNG, tại phòng 202 - C5.

Tham dự buổi tổng kết có đ/c TS. Nguyễn Thu Phượng - Phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn trường, cùng các đ/c trong ban quản lý trung tâm Thực hành may, các đ/c giảng viên giảng dạy các bộ môn, GVCN và toàn thể sinh viên lớp CĐM3-K17 TNG.

Cao đẳng may 3 khóa 17 TNG là lớp học đào tạo doanh nghiệp ngắn hạn tại trường. Thời gian đào tạo là 2.5 năm (1.5 năm tại trường + 01 năm tại doanh nghiệp). Trải qua 1.5 năm học tập và rèn luyện tại trường, tháng 9 năm 2023 các em đã kết thúc khóa đào tạo với các kết quả học tập và rèn luyện cao.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c TS. Nguyễn Thu Phượng – Phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn trường đã thay mặt ban lãnh đạo nhà trường, chúc mừng sinh viên CDM3-K17 TNG đã hoàn thành tốt khóa đào tạo ngắn hạn. Chúc các bạn phát huy được những thế mạnh, vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học tại trường vào quá trình làm việc tại doanh nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Đ/c Nguyễn Thị Mơ - GVCN báo cáo kết quả học tập của lớp CDM3-K17 TNG

Đ/c Đặng Thị Thúy Hồng – Giám đốc trung tâm phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Nguyễn Thu Phượng – Phó hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Đại diện SV tặng hoa đ/c Phượng – PHT và đ/c Hồng – GĐTT

Các Thầy Cô và SV CDM3-K17 TNG chụp ảnh lưu niệm.

Vũ Thị Nguyên - TT THM

Online: 136 Tổng truy cập: 18.735.764