TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Tổng kết ra trường sinh viên Cao đẳng ngành Công nghệ may khóa 16- niên khóa 2020-2023

Ngày đăng: 02:51 - 14/07/2023 Lượt xem: 150
Ngày 6/7/2023, Trung tâm Thực hành may- trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức lễ tổng kết ra trường cho sinh viên Cao đẳng ngành Công nghệ may khóa 16- niên khóa 2020-2023
      Tới dự buổi tổng kết có TS.Nguyễn Thu Phượng, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong ban quản lý trung tâm Thực hành may, các đ/c Giảng viên các bộ môn, GVCN và toàn thể sinh viên Cao đẳng may khóa 16 (CĐM-K16).

Toàn cảnh Lễ tổng kết
Cao đẳng ngành công nghệ may khóa 16 là khóa học thứ 4 trường đào tạo cao đẳng theo chương trình Giáo dục nghề nghiệp, nhập học tháng 9 năm 2020. Trải qua 3 năm học tập và rèn luyện tại trường, tháng 7 năm 2023 105 sinh viên đã kết thúc khóa đào tạo với các kết quả học tập và rèn luyện cao.
Tại buổi lễ, thay mặt toàn thể các thầy cô trong trung tâm Thực hành may, Th.s Đặng Thị Thúy Hồng – Giám đốc trung tâm có đôi lời tâm sự dặn dò sinh viên CĐM-K16 trước khi ra trường.

Ths Đặng Thị Thúy Hồng – Giám đốc trung tâm phát biểu tại buổi lễ
Tới dự buổi lễ tổng kết, TS.Nguyễn Thu Phượng, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến. Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, TS.Nguyễn Thu Phượng biểu dương kết quả khóa đào tạo, chúc mừng các bạn sinh viên CĐM-K16 đã hoàn thành chương trình đào tạo. Chúc các bạn phát huy được những thế mạnh, vận dụng kiến thức, kỹ năng nhà trường đã truyền đạt để đạt được thành công trong công việc.

Đ/c Nguyễn Thu Phượng- Phó hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ
Kết thúc buổi lễ, đại diện sinh viên CĐM-K16 đã gửi tặng Ban giám hiệu và Trung tâm những bó hoa tươi thắm và chụp ảnh lưu niệm.

Đại diện SV tặng hoa đ/c Phượng – Phó HT và đ/c Hồng GĐTT

Ban biên tập website THM