TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

TRI ÂN THẦY CÔ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Ngày đăng: 04:48 - 17/11/2023 Lượt xem: 8.802

Tôn sư trọng đạo là một truyền thống đẹp đẽ của dân tộc Việt Nam. Ngày 20 tháng 11 được chọn là ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong ngày này, mỗi người sẽ gửi những tri ân đến các thầy, cô giáo của mình. Họ chính là những người có vai trò quan trọng trong cuộc đời của chúng ta. Thầy cô không chỉ dạy dỗ bài học về kiến thức, kĩ năng mà còn cả những bài học làm người. Những bông hoa điểm mười hay lời cảm ơn chân thành chính là món quà ý nghĩa nhất đối với thầy, cô.

Sáng ngày 16/11/2023, tại văn phòng trung tâm Thực hành may, sinh viên đại diện các lớp Cao đẳng may K17, K18, K19 đã tặng những bó hoa tươi thắm tới các thầy, cô giáo cùng những lời chúc tốt đẹp nhất và lời cảm ơn chân thành về công lao dạy dỗ đầy nhiệt huyết mà các thầy, cô giáo đã dành cho các thế hệ sinh viên của Trung tâm. Trong không khí vui tươi, cởi mở cô và trò Trung tâm Thực hành may đã có thời gian ngồi trò chuyện, chia sẻ về việc dạy và học. Các thầy cô cảm ơn tình cảm của sinh viên trong Trung tâm và chúc các em học tập tốt, thành công trong con đường sắp tới.

Hình ảnh sinh viên tặng hoa các thầy cô trung tâm

Hình ảnh sinh viên trò chuyện cùng các thầy cô

Cũng trong sáng 16/11 toàn bộ cán bộ công nhân viên trung tâm Thực hành may cũng đã gửi những lời tri ân đến ban quan quản lý trung tâm, cảm ơn các cô đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ các thành viên trong toàn trung tâm. Chúc các cô dồi dào sức khỏe, luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp "Trồng người".

Hình ảnh tri ân các thầy cô của trung tâm

Vũ Thị Nguyên – TT THM

Online: 38 Tổng truy cập: 18.737.402