TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

TRIỂN KHAI GIẢNG DẠY HỌC PHẦN THỰC TẬP KỸ THUẬT MAY 2 CÁC LỚP ĐẠI HỌC MAY KHÓA 6

Ngày đăng: 03:45 - 13/04/2023 Lượt xem: 184

Ngày 10/4/2023, Bộ môn Thực hành may 3 (THM3)– trung tâm Thực hành may đã tổ chức họp triển khai giảng dạy học phần Thực tập kỹ thuật may 2 (TTKTM2) các lớp ĐHM-K6. Học phần được giảng dạy từ ngày 10/4-4/6/2023 với 10 lớp thực hành, thời lượng 180 giờ. Chủ trì cuộc họp là đ/c Nguyễn Thị Thành – Trưởng bộ môn THM3.

Đ/c Nguyễn Thị Thành – Trưởng bộ môn THM3 chủ trì cuộc họp
Tại cuộc họp, đ/c Thành đã thống nhất các nội dung giảng dạy theo đề cương chi tiết học phần tới các GV tham gia giảng dạy. Căn cứ sản phẩm thực tế Bộ môn sẽ thống nhất hình thức triển khai, định mức cụ thể, phù hợp với từng loại sản phẩm (SP) và thời gian trả hàng. Trong quá trình học tập sinh viên sẽ được tiếp cận với các loại SP thực tế từ thị trường như: Áo sơ mi, quần âu, áo Jacket (JK) 2 lớp, … Ứng dụng một số cữ, gá, dưỡng may các mã hàng: túi hậu quần âu, túi bổ áo JK, ... SV tự đánh giá năng suất, chất lượng theo phiếu theo dõi từng mã hàng trước khi giảng viên đánh giá.

Song song với việc học trên lớp SV tự học với nội dung: may túi khóa góc vuông và túi khóa có hầm: TB mỗi SV 2 đôi. Ngoài ra SV được giao làm bài tập lớn (BTL) gồm: may hoàn chỉnh sản phẩm, tự đánh giá theo tiêu chí hàng xuất khẩu, viết và báo cáo BTL được thực hiện vào các ca trống hoặc đăng ký tự học.
Toàn cảnh cuộc họp

Ban biên tập website