TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Trung tâm Thực hành may chuẩn bị điều kiện giảng dạy cho doanh nghiệp

Ngày đăng: 03:21 - 12/09/2022 Lượt xem: 332
Ngày 08/9/2022, Trung tâm Thực hành may tổ chức họp chuẩn bị điều kiện giảng dạy chuyên đề kỹ thuật may áo veston cho Công ty cổ phần đầu tư – Dệt May Thiên An Phát. Chủ trì cuộc họp là đ/c Đặng Thị Thúy Hồng- giám đốc trung tâm, tham dự có các đ/c là quản lý trung tâm từ Phó trưởng bộ môn.

Chuyên đề kỹ thuật may áo veston thuộc nội dung 5 trong chương trình đào tạo cán bộ quản lý kỹ thuật trong nhà máy may công nghiệp xây dựng tháng 3 năm 2022. Mục tiêu của chuyên đề là may được các cụm chi tiết và hoàn thiện áo veston với thời lượng gồm 15 tiết lý thuyết và 90 tiết thực hành. Đồng chí Chu Thị Ngọc Thạch- phó trưởng bộ môn thực hành may 3 của Trung tâm sẽ giảng dạy trực tiếp tại doanh nghiệp từ tháng 10/2022 .

Ban biên tập website
Dương Văn Long