TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY DỰ GIỜ ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY HỌC KỲ 2 NĂM HỌC 2021-2022

Ngày đăng: 03:22 - 10/05/2022 Lượt xem: 372
Để đánh giá ưu điểm và các mặt còn hạn chế trong phương pháp dạy học nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng chuẩn đầu ra với thực tế và nâng cao “chất đại học”. Trong thời gian từ ngày 26/4/2022-4/5/2022, Trung tâm Thực hành may đã tiến hành dự giờ đổi mới phương pháp học phần Kỹ thuật may 2 – trình độ Đại học.

Hội đồng đánh giá tiết giảng gồm các đ/c quản lý trung tâm từ phó trưởng bộ môn trở lên. Các tiêu chí đánh giá nội dung đổi mới của Giảng viên ngoài những yêu cầu theo quy định có thêm các nội dung về tự học và ứng dụng cữ dưỡng trong sản xuất công nghiệp. Nội dung tự học thể hiện qua việc GV giao cho SV làm video/slieds (theo nhóm/cá nhân) tổng hợp nội dung bài học/HP; Bài tập cho SV làm ở nhà một phần nội dung chuẩn bị cho bài thực hành, tránh lãng phí thời gian giờ học trên lớp; Sinh viên báo cáo nội dung tự học qua slide/video. Nội dung ứng dụng cữ dưỡng trong sản xuất công nghiệp thông qua: đánh giá hiệu quả may bằng dưỡng (thao tác, thời gian, chất liệu…); Khai thác hiệu quả video sản xuất CN vào nội dung bài giảng; So sánh kết quả thực hiện may bằng dưỡng so với PP may thủ công.

Dự giờ tiết giảng trên lớp

Hội đồng tổ chức bình giảng và đánh giá sau mỗi tiết giảng

Ban biên tập website
Dương Văn Long