TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY HỌP RÚT KINH NGHIỆM DỰ GIỜ THÁNG 3 -2021

Ngày đăng: 09:35 - 28/04/2021 Lượt xem: 482
Ngày 23/04/2021 tại cuộc họp rút kinh nghiệm dự giờ tháng 3/2021, đ/c Đặng Thị Thúy Hồng - Giám đốc Trung tâm đã chủ trì cuộc họp. Tham dự có các đ/c QLTT từ tổ phó trở lên cùng toàn thể giảng viên Trung tâm.

Trong cuộc họp, Đ/c Hồng đã trình bày báo cáo tổng hợp kết quả dự giờ tháng 3 của đ/c Hiệu trưởng về các nội dung gắn với học phần KTM giảng dạy tại Trung tâm như: Mục tiêu dự giờ;  Đánh giá sơ bộ các bài giảng: ưu điểm, nhược điểm;  Các giải pháp cần làm ngay để hoàn thiện chất đại học trong bài giảng; Các giải pháp lâu dài  để nâng cao chất đại học trong bài giảng.

Toàn cảnh cuộc họp
 Sau khi nghe ý kiến thảo luận của Đ/c Ngô Thị Xuân Thủy- Phó GĐ Trung tâm, các đ/c Trưởng bộ môn và các giảng viên tham dự cuộc họp, Đồng chí Hồng giải đáp ý kiến và kết luận cuộc họp về các nội dung cần khắc phục ngay và khắc phục dần, hình thức tổ chức thực hiện.
                             Ban biên tập website
Dương Văn Long