TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2021-2022

Ngày đăng: 02:35 - 01/03/2022 Lượt xem: 390
Sáng ngày 23/02/2022, tại phòng họp C1-305, Trung tâm Thực hành may đã tổ chức sơ kết học kỳ 1 năm học 2021-2022. Buổi sơ kết nhằm đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ trong học kỳ 1 vừa qua và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong học kỳ 2 để hoàn thành kế hoạch năm học 2021-2022.

Buổi sơ kết diễn ra dưới sự chủ trì của đ/c Đặng Thị Thúy Hồng –Giám đốc Trung tâm Thực hành may. Tham dự buổi sơ kết, đại diện Ban giám hiệu có đ/c Nguyễn Thu Phượng - Phó Hiệu trưởng cùng các đ/c quản lý Trung tâm và toàn thể các đ/c cán bộ, giảng viên của trung tâm Thực hành may.

đ/c Đặng Thị Thúy Hồng –Giám đốc Trung tâm Thực hành may
Sau phần báo cáo Sơ kết của đ/c Giám đốc trung tâm, các đ/c cán bộ, giảng viên đã thảo luận tích cực và đóng góp ý kiến. Các ý kiến tập trung làm rõ các vấn đề còn tồn tại trong học kỳ I như : viết bài chuyên môn sâu, rà soát học liệu,  cơ sở vật chất phục vụ dạy học … và đề xuất giải pháp giải quyết những nội dung công việc còn tồn tại nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong học kỳ 2.

Toàn cảnh buổi sơ kết
Kết thúc cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thu Phượng - Phó Hiệu trưởng đã đánh giá cao những kết quả đạt được của TT THM, giải đáp những ý kiến của các đ/c các bộ công nhân viên, giảng viên trong Trung tâm và chỉ đạo thực hiện  nhiệm vụ của Trung tâm Thực  hành may trong  học kỳ 2 năm học 2021 -2022

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi sơ kết của Trung tâm:
Toàn cảnh buổi sơ kết

Đ/c Ngô Thị Xuân Thủy – PGĐ Trung tâm phát biểu ý kiến