TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY THẨM ĐỊNH GIÁO TRÌNH CẤP TRUNG TÂM

Ngày đăng: 02:15 - 06/11/2023 Lượt xem: 95

Ngày 3/11/2023, tại phòng B9-101 trung tâm Thực hành may đã tiến hành tổ chức thẩm định phần bổ sung của giáo trình Công nghệ may quần âu, Công nghệ may áo sơ mi, Công nghệ may áo jacket.

Chủ tịch hội đồng là đ/c Ngô Thị Xuân Thủy – Phó giám đốc trung tâm Thực hành may. Phản biện 1: đ/c Nguyễn Thị Thành – Trưởng bộ môn THM3; Phản biện 2:đ/c Nguyễn Thu Thủy- Trưởng bộ môn THM2; Phản biện 3: đ/c Hoàng Thị Như Phượng- Phó trưởng bộ môn THM3; Phản biện 4: đ/c Dương Hồng Lượng – Trưởng bộ môn THM1, cùng các thành viên biên soạn giáo trình.

Đ/c Ngô Thị Xuân Thủy - Phó giám đốc - Chủ tịch hội đồng thẩm định

Trong cuộc họp, lần lượt các thành viên biên soạn giáo trình sẽ trình bày những phần rà soát bổ sung của giáo trình theo thứ tự Công nghệ may áo sơ mi, giáo trình Công nghệ may quần âu và giáo trình Công nghệ may áo jacket. Các thành viên trong hội đồng lần lượt cho ý kiến nhận xét, bổ sung để các tác giả chỉnh sửa hoàn thiện giáo trình.

Cô Dương Thị Tâm trình bày phần bổ sung giáo trình Công nghệ may áo sơ mi

Cô Nguyễn Thị Lanh trình bày phần bổ sung giáo trình Công nghệ may quần âu