TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY TỔ CHỨC BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN ĐHM-K4

Ngày đăng: 04:10 - 08/06/2023 Lượt xem: 169
Thực hiện theo kế hoạch bảo vệ khóa luận tốt nghiệp (KLTN) năm 2023 cho sinh viên ngành Công nghệ may khóa 4. Ngày 05 tháng 6 năm 2023, tại văn phòng Trung tâm THM B9-101, các Hội đồng chấm KLTN do đ/c Đặng Thị Thúy Hồng Giám đốc Trung tâm THM làm chủ tịch đã tổ chức lễ bảo vệ cho 06 sinh viên. Nội dung đề tài sinh viên nghiên cứu liên quan đến cải tiến thao tác may và ứng dụng công nghệ mới để may các bộ phận của mã hàng được thực hiện tại Trung tâm sản xuất dịch vụ - Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Buổi lễ bảo vệ được thực hiện nghiêm túc, khẩn trương và đã hoàn thành theo kế hoạch. Đề tài của các SV được các thành viên trong hội đồng đánh giá cao, tuy nhiên vẫn cần chỉnh sửa và bổ sung để hoàn thiện hơn.

Toàn cảnh lễ bảo vệ KLTN
Ban biên tập Website THM
Dương Văn Long