TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI GIỮA SINH VIÊN VỚI LÃNH ĐẠO TRUNG TÂM NĂM HỌC 2022-2023

Ngày đăng: 03:54 - 26/12/2022 Lượt xem: 247
Thực hiện theo kế hoạch năm học 2022-2023 của trường, nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của SV trong quá trình học tập, rèn luyện và sinh hoạt; trao đổi thông tin hai chiều và giải đáp kịp thời, thỏa đáng những thắc mắc, nguyện vọng của SV, giúp SV nhận thức đúng, có cái nhìn khách quan và toàn diện hơn về các mặt hoạt động của Nhà trường, Trung tâm. Ngày 22/12/2022, Trung tâm thực hành may tổ chức chương trình đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo Trung Tâm.

Tham dự Hội nghị và đối thoại trực tiếp với sinh viên có cô Đặng Thị Thúy Hồng- Giám Đốc TT, cô Nguyễn Thị Lanh- Phó Giám Đốc TT, cô Ngô Thị Xuân Thủy- Phó Giám Đốc TT cùng các thầy, cô là Trưởng, phó các tổ, bộ môn, các đ/c GV, GVCN, giáo vụ của TT và toàn thể SV các lớp Cao đẳng ngành công nghệ may do trung tâm quản lý.

Buổi đối thoại đã diễn ra với không khí hết sức cởi mở, thân thiện, thẳng thắng. Những ý kiến của các bạn SV đã được cô Đặng Thị Thúy Hồng- Giám Đốc TTTHM và cô Ngô Thị Xuân Thủy- Phó Giám Đốc TTTHM giải đáp trực tiếp và thỏa đáng. Hội nghị đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo trung tâm THM năm học 2022-2023 đã thu được nhiều ý kiến thiết thực và mang tính xây dựng để Trung tâm, Nhà trường có thể nâng cao chất lượng phục vụ ,đào tạo đáp ứng được nhu cầu của SV trong thời gian tới.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của Hội nghị:

cô Ngô Thị Xuân Thủy- Phó Giám Đốc TT phát biểu khai mạc Hội nghị

cô Đặng Thị Thúy Hồng- Giám Đốc TT đối thoại trực tiếp với Sinh viên