TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Trung tâm Thực hành may tổ chức họp rút kinh nghiệm giảng dạy Học phần Thực tập kỹ thuật may 2 các lớp ĐHM-K2

Ngày đăng: 02:35 - 25/12/2019 Lượt xem: 740
Ngày 24/12/2019 trung tâm Thực hành may đã tổ chức cuộc họp rút kinh nghiệm đào tạo học phần Thực tập thuật may 2 (TTKTM2) các lớp ĐHM-K2. Học phần được thực hiện trong học kỳ 1 năm học 2019-2020, với thời lượng 225 giờ. Đây là kỳ học đầu tiên áp dụng cho sinh viên làm bài tập lớn và tổ chức báo cáo vào học phần TTKTM2.

Chủ trì cuộc họp rút kinh nghiệm là đ/c Dương Thị Hồng Hạnh – Phó Giám đốc Trung tâm, tham dự cuộc họp có các đ/c: Đặng Thị Thúy Hồng – GĐ Trung tâm, đ/c Nguyễn Thị Lanh, Ngô Xuân Thủy Phó GĐ, các đ/c trưởng phó bộ môn và các đ/c GV giảng dạy học phần.
Toàn cảnh cuộc họp
Đ/c Nguyễn Thị Thành – Trưởng bộ môn Thực hành may 3 trình bày báo cáo rút kinh nghiệm học phần. Tổng số SV ĐHM-K2 học TTKTM2 trong kỳ là 363 SV, được chia thành 13 nhóm do GV 3 tổ giảng dạy. Kết quả học tập xếp lọa giỏi & khá các lớp đạt 51.5%, TBK & TB đạt 48.2 %  và TB là 0.3%. Trong bản báo cáo, đ/c Thành đã nêu ra được những thuận lợi và khóa khăn của GV trong quá trình giảng dạy như: chuẩn bị của GV, nội dung giảng dạy, phương pháp giảng dạy, báo cáo bài tập lớn, sản phẩm thực hành, công tác quản lý … và đề xuất giải pháp để việc thực hiện học phần trong các kỳ tiếp theo được thuận lợi và hiệu quả hơn.
Đ/c Nguyễn Thị Thành – Trưởng bộ môn Thực hành may 3 trình bày báo cáo
Cuộc họp đã nhận được ý kiến của đ/c Đặng Thị Thúy Hồng – GĐ Trung tâm, đ/c Ngô Xuân Thủy và đ/c Nguyễn Thị Lanh Phó Giám đốc Trung tâm về các nội dung liên quan đến nội dung chuẩn bị của GV, làm rõ sự chênh lệch kết quả đánh giá giữa các lớp, khóa trước với khóa sau, tiêu chí đánh giá và hình thức tổ chức báo cáo bài tập lớn cho SV.

đ/c Ngô Xuân Thủy (bên trái) và đ/c Nguyễn Thị Lanh (bên phải) phát biểu ý kiến

Các đ/c QL tổ và GV giảng dạy đóng góp ý kiến
Cuộc họp cũng đã nhận được ý kiến đóng góp của các đ/c QL tổ và GV giảng dạy để rút kinh nghiệm thực hiện hiệu quả học phần đối với SV các khóa tiếp theo.

Ban biên tập Website THM
Dương Văn Long