TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Xét kết quả rèn luyện và học bổng học kỳ 1 năm học 2022-2023 các lớp Cao đẳng khóa 16,17,18

Ngày đăng: 09:46 - 21/02/2023 Lượt xem: 445
Ngày 17/2/2023 trung tâm Thực hành may đã tổ chức xét kết quả rèn luyện và học vụ học kỳ 1 năm học 2022-2023 các lớp Cao đẳng khóa 16,17,18. Chủ trì cuộc họp là đ/c đ/c Đặng Thị Thúy Hồng - Giám đốc Trung tâm. Tham dự cuộc họp có các đ/c Nguyễn Thị Lanh - Phó Giám đốc Trung tâm, đ/c Dương Thị Hồng Lượng trưởng bộ môn Thực hành may 1, đ/c Nguyễn Thu Thủy trưởng bộ môn Thực hành may 2, đ/c Nguyễn Thị Thành trưởng bộ môn Thực hành may 3, đ/c Nguyễn Thị Mơ giáo viên chủ nhiệm và đ/c Dương Văn Long giáo vụ Trung tâm.

Toàn cảnh cuộc họp
Mở đầu cuộc họp, đ/c Nguyễn Thị Mơ báo cáo tổng hợp kết quả xét rèn luyện học kỳ 1 của các lớp, giải trình các trường hợp đặc biệt và xin ý kiến các đ/c trong hội đồng Trung tâm. Kết quả rèn luyện trên tổng số 277 sinh viên của 3 khóa.: loại xuất sắc có 36 sinh viên chiếm 13%, loại tốt có 219 sinh viên chiếm 79.1%, loại khá 19 sinh viên chiếm 6.9%, loại trung bình 3 sinh viên chiếm 1.1% sinh viên.
Nội dung tiếp theo, đồng chí Dương Văn Long giáo vụ Trung tâm đã trình bày quy định xét học bổng và báo cáo tổng hợp xét học bổng Khuyến khích học tập, học bổng Doanh nghiệp và học bổng Hỗ trợ học tập căn cứ thông báo từ phòng Đào tạo. Kết quả cụ thể đề nghị 1 SV đạt HB giỏi , 12 SV đạt HB khá. Học bổng hỗ trợ học tập đồng ý gửi danh sách 06 SV thuộc hộ nghèo và cận nghèo để Hiệu trưởng quyết định. Cung cấp danh sách 46 SV xét Học bổng Doanh nghiệp.

Kết thúc cuộc họp, đ/c Đặng Thị Thúy Hồng - Giám đốc Trung tâm đã thông qua kết quả tổng hợp xét rèn luyện và học bổng của các lớp và yêu cầu gửi tổng hợp về phòng Đào tạo để họp cấp trường theo kế hoạch.
Ban biên tập Website THM
Dương Văn Long