Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đẩy mạnh hoạt động tư vấn tuyển sinh

Ngày đăng: 02:02 - 15/01/2019 Lượt xem: 785
Tiếp nối sự thành công của các đợt ra quân trước, đáp lại niềm tin tưởng của Quý vị phụ huynh lớp 12, từ ngày 11/01/2019 đến ngày 14/01/2019 trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) liên tục có những chuyến đồng hành cùng các vị phụ huynh tại các trường THPT Khoái Châu, THPT Nguyễn Siêu, THPT Đức Hợp, THPT Kim Động, THPT Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên; THPT Mê Linh, THPT Tiên Hưng, THPT Hưng Nhân, tỉnh Thái Bình; THPT Lạng Giang 2, THPT Bố Hạ, tỉnh Bắc Giang.

Cán bộ tư vấn tuyển sinh của HTU
Thầy Hiệu trưởng (ở giữa)- trường THPT Nam Đông Quan
 và cán bộ tuyển sinh của HTU chụp ảnh lưu niệm
 
Tại buổi tư vấn, nhiều phụ huynh đã nhận ra trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội bởi có con em, người thân đã và đang theo học tại Trường. Họ tự chia sẻ với nhau về HTU, về vấn đề việc làm sau tốt nghiệp của sinh viên. Theo đó tại HTU, sinh viên ra trường có việc làm ngay, mức thu nhập khởi điểm sau tốt nghiệp từ 6-8 triệu đồng/tháng. Sau khi nghe câu chuyện từ phụ huynh khác, nghe thông tin do cán bộ tư vấn truyền tải, một số phụ huynh đã chủ động gặp trực tiếp cán bộ tuyển sinh để xin hồ sơ và hỏi kỹ hơn các thông tin về Trường.


 
Tham gia buổi họp phụ huynh là cơ hội để các cán bộ tuyển sinh của Trường cung cấp thêm thông tin, giúp quý phụ huynh lựa chọn cho con em mình những ngành/nghề phù hợp. Với uy tín, thương hiệu đã được gây dựng hơn 50 năm, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã, đang và sẽ là địa chỉ tin cậy để quý phụ huynh gửi gắm con em.


Các bài viết khác

Không khí Giáng sinh tại HTU
25/12/2020
314 lượt xem

Liên kết website