Khai giảng lớp Giám đốc xí nghiệp Dệt may thành viên khóa 6

Ngày đăng: 10:32 - 26/03/2019 Lượt xem: 1.184
      Ngày 25/3/2019, tại Nghệ An Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý Doanh nghiệp Dệt may đã phối hợp với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức khai giảng lớp đào tạo Giám đốc xí nghiệp Dệt may thành viên khóa 6.
Toàn cảnh buổi khai giảng
      Tới dự buổi Khai giảng về phía Tập đoàn Dệt May Việt Nam có ông Nguyễn Khánh Sơn, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc Trung tâm Đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp. Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có TS. Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng nhà trường kiêm Phó Giám đốc TTĐT cán bộ quản lý doanh nghiệp. Về phía doanh nghiệp cử học viên tham gia khóa học có ông Nguyễn Quang Huy - Giám đốc điều hành Tổng Công ty cổ phần Dệt may Hà Nội, ông Đặng Ngọc Quân –TP TCHC Tổng Công ty cổ phần Dệt may Hà Nội, ông Trần Tiến Dũng - Giám đốc chi nhánh nhà máy may Nam Đàn, ông Dương Đình Tân – Phó tổng Giám đốc Công ty CP Vinatex Hồng Lĩnh, ông Phan Xuân Hợi – Phó tổng giám đốc Công ty CP dệt may Hoàng Thị Loan và 36 học viên đến từ 05 doanh nghiệp dệt may khu vực miền Trung.
Ông Nguyễn Khánh Sơn- Giám đốc điều hành Tập đoàn phát biểu Khai giảng
      Phát biểu chỉ đạo khóa học, ông Nguyễn Khánh Sơn nhấn mạnh khóa đào tạo nhằm mục đích giúp học viên lớp học cập nhật, bổ sung và hệ thống hóa những kiến thức và nghiệp vụ quản lý xí nghiệp, đồng thời là cơ hội để các học viên được trao đổi kinh nghiệm thực tế trong quá trình công tác cũng như được lắng nghe các giảng viên, chuyên gia chia sẽ những kiến thức chuyên sâu và thực tiễn về ngành.
Ông Đặng Ngọc Quân –TP TCHC Tổng Công ty CP Dệt may Hà Nội phát biểu.
      Đại diện doanh nghiệp cử học viên tham gia khóa học, ông Đặng Ngọc Quân –TP TCHC Tổng Công ty cổ phần Dệt may Hà Nội động viên và nhắc nhở học viên tham gia khóa học phải nghiêm túc lĩnh hội kiến thức từ các thầy, cô giáo trong quá trình học tập để thực hiện tốt nhiệm vụ sau khi hoàn tất khóa học trở về công tác tại đơn vị.
Bà Phương Thị Hương đại diện cho học viên phát biểu
      Thay mặt học viên lớp học, bà Phương Thị Hương phát biểu cảm ơn Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp dệt may đã tổ chức lớp học đúng thời điểm và thiết thực cho cán bộ quản lý nhằm đáp ứng cho nhu cầu mở rộng quy mô, phát triển doanh nghiệp và xin hứa sẽ nghiêm túc chấp hành các quy định của khóa học, thực hiện tốt nhiệm vụ học tập và vận dụng các kiến thức được học vào công tác sau khi hoàn thành khóa học

TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường kiêm Phó Giám đốc TTĐT cán bộ quản lý doanh nghiệp thông báo chương trình và quy chế đào tạo khóa học
       Đại diện cho đơn vị tổ chức đào tạo, TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã điểm qua một vài thuận lợi và thách thức của ngành Dệt May trong thời gian gần đây, qua đó thể hiện sự mong muốn học viên sẽ vận dụng được kiến thức, kỹ năng thu được trong quá trình học tập vào thực tế quản lý sản xuất tại doanh nghiệp. Đ/c đề nghị tất cả học viên tham dự khóa học với ý thức kỷ luật và tinh thần học tập cao nhất. Về phía Nhà trường sẽ bố trí điều kiện học tập tốt nhất với đội ngũ giảng viên, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm cung cấp các kiến thức, trang bị các kỹ năng trong công tác quản lý doanh nghiệp, quản lý sản xuất, quản lý nhân sự … để đạt được mục tiêu đặt ra của doanh nghiệp.
       Trong những năm qua, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội luôn nhận được  sự tín nhiệm của Tập đoàn Dệt may Việt Nam, các doanh nghiệp trong và ngoài Tập đoàn trong việc đào tạo bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ quản lý, trình độ chuyên môn và nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành. Nhà trường sẽ không ngừng phát huy thế mạnh trong đào tạo nhân lực để đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình hội nhập quốc tế và tiếp cận với công nghiệp 4.0.

Phòng Đào tạo