TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Báo cáo rút kinh nghiệm Hội giảng các cấp năm học 2017-2018

Ngày đăng: 03:38 - 02/01/2018 Lượt xem: 1.361
Theo báo cáo đánh giá, các giảng viên tham gia hội thi đều có nhiều ưu điểm như: Tác phong tự tin, chững chạc; Chuẩn bị đầy đủ theo qui định; Thực hiện đúng theo giáo án; Sử dụng đồ dùng đầy đủ, thiết bị dạy học hiện đại và bài giảng có liên hệ với thực tế sản xuất công nghiệp. Tuy nhiên, 1 số tiết giảng vẫn tồn tại hạn chế như: Kiểm tra đầu giờ, khai thác đồ dùng, thiết bị, vận dụng các nội dung BTVN vào bài học chưa hiệu quả; Hình thức triển khai, liên hệ với thực tế sản xuất công nghiệp chưa phù hợp; Chưa quan tâm nhiều đến việc uốn nắn, rèn các kỹ năng cơ bản cho SV….

Trên cơ sở những tồn tại, hạn chế nêu trên, báo cáo rút kinh nghiệm đã đề ra một số vấn đề cần khắc phục, rút kinh nghiệm trong thời gian tới để các bài giảng hiệu quả hơn, gồm các nội dung về: Giáo án, tiến trình giảng, Đề cương, các phiếu sử dụng trong ca học, việc sử dụng đồ dùng, thiết bị, tác phong sư phạm, phương pháp giảng dạy...

Một số hình ảnh buổi báo cáo rút kinh nghiệm

Online: 33 Tổng truy cập: 18.798.221