TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

BÁO CÁO SỬ DỤNG VÀ ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ PHẦN MỀM E-LEARNING NĂM HỌC 2019-2020

Ngày đăng: 09:53 - 24/12/2020 Lượt xem: 1.028

Ngày 23 tháng 12 năm 2020, Trung tâm Thực hành may đã tổ chức họp báo cáo sử dụng và đánh giá hiệu quả phần mềm E-Learning trong năm học 2019-2020. Chủ trì cuộc họp là đ/c Nguyễn Thị Lanh- PGĐ Trung tâm, tham dự cuộc họp có đ/c Đặng Thị Thúy Hồng – GĐ Trung tâm, đ/c Ngô Thị Xuân Thủy – PGĐ Trung tâm, các đ/c trưởng, phó bộ môn THM1,2,3.
đ/c Nguyễn Thị Lanh- PGĐ Trung tâm trình bày báo cáo
Mở đầu cuộc họp, đ/c Nguyễn Thị Lanh- PGĐ Trung tâm đã trình bày tóm tắt báo cáo kết quả sử dụng phần mềm E-Learning, đánh giá các ưu nhược điểm, thuận lợi và khó khăn trong quá trình triển khai. Phần mềm được áp dụng giảng dạy trong năm học 2019-2020, số giảng viên của Trung tâm đăng ký áp dụng phần mềm là 3 giảng viên, trong đó:

- Giảng viên trực tiếp giảng dạy: 3 (1LT, 2TH)
- Số lớp/nhóm đăng ký áp dụng: 2 lớp (2 LT, 4TH)
- Học phần đăng ký áp dụng: KTM2
- Số sinh viên đăng ký áp dụng: Kỳ 1 là 59 SV, kỳ 2 là 58 SV

Báo cáo đã nêu ra những thuận lợi và khó khăn trong quá trình xây dựng bài giảng, quá trình giảng dạy, quản lý sinh viên tự học. Từ kết quả giảng dạy, học tập của giảng viên, sinh viên đã chỉ ra những ưu điểm, hạn chế đối với sinh viên trong quá trình học. Bên cạnh đó là đánh giá hiệu quả các chức năng của phần mềm và đề xuất triển khai trong giai đoạn tiếp theo.

Kết thúc phần trình bày, các đ/c trong cuộc họp đã đóng góp ý kiến và đề xuất về việc sử dụng phần mềm E-Learning vào giảng dạy trong giai đoạn tiếp theo.

Ban biên tập website THM
Dương Văn Long