TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Cán bộ, giảng viên Trung tâm THM tham gia thi đấu thể thao “Chào mừng 44 năm ngày giải phóng miền Nam 30/4/1975 – 30/4/2019 và 133 năm ngày Quốc tế lao động 1/5/1886 – 1/5/2019 ”

Ngày đăng: 04:22 - 02/05/2019 Lượt xem: 757

Để chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4/ và ngày Quốc tế lao động 1/5, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Giải thi đấu thể thao tại nhà thể chất đa năng của trường. Thời gian thi đấu từ ngày 17/4/2019 đến ngày 25/4/2019 với 2 nội dung kéo co đồng đội nam – nữ và thi đấu nhảy bao bố đồng đội đôi nam – nữ. Mỗi nội dung thi đấu Trung tâm Thực hành có 01 đội tham dự.

Sau một tuần thi đấu đầy quyết tâm và hứng khởi, giải đấu đã tìm ra được 4 đội mạnh nhất để thi đấu vòng chung kết ngày 25/4/2019. Trong trận chung kết nội dung kéo co, Trung tâm Thực hành may đã xuất sắc vượt qua đội Trung tâm sản xuất dịch vụ (SXDV) để giành chức vô địch. Đây là chức vô địch đầu tiên và rất ý nghĩa với Trung tâm Thực hành may khi đã giành chiến thắng trước đội đương kim vô địch – Trung tâm SXDV. Ở nội dung nhảy bao bố, Trung tâm cũng đã giành được giải ba trong tổng số 9 đội tham gia.

Giải thi đấu thể thao đã tạo cho đoàn viên công đoàn trong trường và  trung tâm sự đoàn kết, vui vẻ và hứng khởi trong công việc. Qua hoạt động thể thao, Trường đã tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường mối quan hệ của công nhân viên chức – lao động giữa các đơn vị.
Dưới đây là một số hình ảnh ngày thi đấu vòng chung kết

Trận thi đấu tranh giải Ba, Tư nội dung nhảy bao bố - đội THM bên phải

Đội hình kéo co của Trung tâm trong trận chung kết

Đ/c Nguyễn Thu  Phượng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường trao giải Nhất cho Công đoàn TTTHM  nội dung Kéo co