TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

CHI BỘ THỰC HÀNH MAY 1 KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày đăng: 07:57 - 14/08/2019 Lượt xem: 748

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, chiều ngày 12/08/2019 Chi bộ Thực hành may 1 long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Vũ Thị Ly, sinh viên lớp CĐM5-K12. Tại Lễ kết nạp Đảng viên mới với sự hiện diện của Chi ủy THM1 cùng các Đ/c Đảng viên trong chi bộ. Trong buổi lễ long trọng  Đ/c  Đặng Thị Thúy Hồng – Bí thư chi bộ Thực hành may 1 – Giám đốc Trung tâm Thực hành may đã đọc và trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới.

Đ/c Đặng Thị Thúy Hồng – Bí thư chi bộ Thực hành may 1 – Giám đốc Trung tâm Thực hành may đọc Quyết định kết nạp Đảng viên mới

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh Sinh viên Vũ Thị Ly đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Sau khi trao quyết định kết nạp và chúc mừng Sinh viên Vũ Thị Ly, Đ/c Đặng Thị Thúy Hồng – Bí thư chi bộ Thực hành may 1 đã nêu rõ nhiệm vụ cũng như quyền lợi của người Đảng viên mới.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Thực hành may 1 kết thúc thành công rực rỡ với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang.
Một số hình ảnh của buổi lễ

Đ/c Đặng Thị Thúy Hồng trao quyết định kết nạp Đảng viên

Ban biên tập Website THM