TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Dự giờ Đổi mới phương pháp của giảng viên Trung tâm Thực hành may

Ngày đăng: 03:14 - 18/07/2021 Lượt xem: 594
Thực hiện theo kết luận cuộc họp rút kinh nghiệm dự giờ tổ chức ngày 23/04/2021 do đ/c Đặng Thị Thúy Hồng - Giám đốc Trung tâm chủ trì. Các tổ chuyên môn sẽ cần khắc phục ngay những hạn chế chỉ ra sau quá trình dự giờ bổ sung các nội dung của tiết giảng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và phù hợp với trình độ đại học.

Trong các ngày 13,14/7/2021, Cán bộ quản lý và giảng viên Trung tâm Thực hành may đã tiến hành dự giờ các đồng chí Trưởng, phó bộ môn. Các tiết giảng đã thực hiện gồm có: May Thép tay hai viên - Tra tay học phần KTM1 của đ/c Phạm Thị Hương, phó trưởng bộ môn THM1; May túi 2 viền có khóa học phần KTM2 của đ/c Nguyễn Thu Thủy, phó trưởng bộ môn THM2.

Toàn cảnh cuộc họp
Sau phần dự giờ tiết giảng trên lớp, các đ/c Quản lý TT và Giảng viên đã tập trung tại văn phòng Trung tâm để bình giảng và rút kinh nghiệm với tiết giảng. Sau khi các đ/c GV đóng góp ý kiến cho tiết giảng, Đ/c Ngô Thị Xuân Thủy – Phó giám đốc Trung tâm đã kết luận các nội dung cần điều chỉnh, bổ sung với tiết giảng đã thực hiện, đánh giá những mặt đặt được trước và sau đổi mới từ đó áp dụng với các tiết giảng tiếp theo để thực hiện theo đúng kết luận cuộc họp rút kinh nghiệm dự giờ của Trung tâm TTHM.
Ban biên tập Website THM
Dương Văn Long