TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Duyệt nội dung chương 3 Đề tài cấp trường năm 2019

Ngày đăng: 09:22 - 04/10/2019 Lượt xem: 680
Ngày 03 tháng 10  năm 2019, Trung tâm Thực hành may tổ chức duyệt dung chương 3 Đề tài cấp trường năm 2019 Nghiên cứu thiết kế và chế tạo bộ dưỡng may quần âu, áo sơ mi ứng dụng vào giảng dạy thực hành kỹ thuật may tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội” chủ nhiệm đề tài Ths Phạm Thị Lụa .

Chủ tịch Hội đồng duyệt đề tài cấp trung tâm là đồng chí Đặng Thị Thúy Hồng - GĐ Trung tâm Thực hành may cùng các đồng chí thành viên trong Hội đồng. Tại cuộc họp, Ths Phạm Thị Lụa chủ nhiệm Đề tài đã trình bày những nội dung nghiên cứu trong Chương 3. Về sản phẩm của Đề tài: nhóm đã chế tạo dưỡng trên chất liệu giấy bìa và đã thử nghiệm vào một số lớp trong học phần Kỹ thuật may 2 thực hiện may túi hậu 1 viền, túi hậu 2 viền sử dụng chân vịt thường để may, sinh viên đã thực hiện và đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Các bộ dưỡng bằng nhựa hiện chưa áp dụng vào thực nghiệm trên lớp thực.

Chủ nhiệm đề tài ThS. Phạm Thị Lụa báo cáo
Hội đồng đánh giá những nội dung mà nhóm nghiên cứu đã và đang thực hiện. Ngoài ra các thành viên Hội đồng cũng đóng góp ý kiến về cách trình bày các hình, bảng trong chương; bổ sung hình ảnh, kết luận chương; sau thực nghiệm phải có phiếu khảo sát (khảo sát GV giảng dạy và phiếu dành cho SV)…
Toàn cảnh cuộc họp
Đ/c Đặng Thị Thúy Hồng - Chủ tịch hội đồng kết luận cuộc họp yêu cầu nhóm nghiên cứu rà soát chỉnh sửa theo ý kiến đóng góp nhận xét của Hội đồng. Sản phẩm của Đề tài yêu cầu làm chất liệu dưỡng nhựa, thực nghiệm cùng 1 học phần với nhiều lớp và tiếp tục hoàn thành Nội dung 4 và báo cáo theo kế hoạch.
        Ban biên tập Website – Trung tâm THM
Dương Văn  Long