TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Duyệt thuyết minh đề tài cấp trường năm 2019

Ngày đăng: 04:00 - 12/04/2019 Lượt xem: 817
Ngày 04 tháng 4 năm 2019, Trung tâm Thực hành may tổ chức duyệt thuyết minh đề tài cấp trường năm 2019 “Nghiên cứu thiết kế và chế tạo bộ dưỡng may quần âu, áo sơ mi ứng dụng vào giảng dạy thực hành kỹ thuật may tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội” .

Chủ trì cuộc họp duyệt thuyết minh đề tài là đồng chí Ngô Thị Xuân Thủy - PGĐ Trung tâm Thực hành may cùng các đồng chí thành viên Hội đồng cấp trung tâm. Tại cuộc họp, Ths Phạm Thị Lụa chủ nhiệm đề tài đã trình bày đề cương chi tiết và tiến trình thời gian thực hiện của đề tài. Với mục tiêu nghiên cứu đề tài đưa ra phương pháp thiết kế và chế tạo bộ dưỡng may cụm chi tiết quần âu, áo sơ mi. Mục đích nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm để ứng dụng vào giảng dạy thực hành kỹ năng nghề cho sinh viên ngành Công nghệ may.
Chủ nhiệm đề tài ThS. Phạm Thị Lụa báo cáo thuyết minh
Thành viên hội đồng phản biện

Hội đồng đóng đánh giá cao những nội dung mà chủ nhiệm đưa ra thuyết minh. Ngoài ra thành viên hội đồng phản biện góp ý kiến về kết cấu, hướng nghiên cứu và sản phẩm để đề tài hoàn thiện hơn.
Toàn cảnh hội đồng phản biện

Đ/c Ngô Thị Xuân Thủy kết luận cuộc họp yêu cầu chủ nhiệm đề tài chỉnh sửa lại thuyết minh theo ý kiến của các thành viên trong Hội đồng. Đề xuất duyệt tuyển chọn đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2019.
Ban biên tập Website – Trung tâm THM
Dương Văn Long