TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Học sinh - sinh viên Trung tâm Thực hành may tổ trức Lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày đăng: 09:00 - 21/11/2018 Lượt xem: 858
Hòa chung với niềm vui của các thầy, cô giáo trên cả nước, chiều ngày 15/11/2018 các em HSSV Trung tâm Thực hành may đã long trọng tổ chức Lễ tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam tới các thầy cô giáo của Trung tâm.

Cách đây 36  năm, theo đề nghị của ngành Giáo dục, ngày 28/09/1982 Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành Quyết định số 167/HĐBT về ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong đó có điều khoản quy định, lấy ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam. Và, ngày 20/11/1982, Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên được tiến hành trọng thể trong cả nước ta. Từ đó đến nay, đây là ngày truyền thống của ngành giáo dục để tôn vinh những người làm công tác trồng người.

Ngày 20/11 hàng năm là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, người cô và để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Chiều ngày 15/11/2018 các em HSSV Trung tâm Thực hành may đã long trọng tổ chức Lễ tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam tới các thầy cô giáo của Trung tâm. Tại lễ tri ân Đoàn thanh niên đại diện cho toàn thể HSSV trong Trung tâm gửi tặng những bó hoa tươi thắm tới các thầy, cô giáo cùng những lời chúc tốt đẹp nhất và lời cảm ơn chân thành về công lao dạy dỗ đầy nhiệt huyết mà các thầy, cô giáo đã dành cho các thế hệ sinh viên của Trung tâm.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ:

Online: 28 Tổng truy cập: 18.714.701