TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Lễ bế giảng lớp CDDM9-K13

Ngày đăng: 09:02 - 06/03/2019 Lượt xem: 773
Ngày 01/3/2019, Trung tâm Thực hành may tổ chức lễ bế giảng lớp CĐM9- K13 sau thời gian 1,5 năm học tập tại trường.

Lớp CĐM9-K13 nhập học vào tháng 10 năm 2017 được tuyển sinh từ Công ty Hòa thọ và Công ty TNG,  gồm 30 Sinh viên (SV) trong đó có 17 SV ở Hòa Thọ, 13 SV ở TNG. Đây là lớp được tuyển sinh từ 2 công ty gửi đi học nâng cao trình độ. Với mục tiêu trang bị kiến thức cơ bản về triển khai qui trình sản xuất ngành May công nghiệp, ngoài ra công ty còn xác định mục tiêu cho mỗi cá nhân cần đạt được sau đào tạo ứng với các vị trí việc làm mong muốn như:  Kỹ thuật  triển khai hàng, tổ trưởng tổ sản xuất; kỹ thuật  triển khai hàng veston; Cải tiến sản xuất... Chính vì vậy chương trình đào tạo được thực hiện qua 5 kỳ (3 kỳ học tập tại trường và 3 kỳ thực tập tại doanh nghiệp). Để đảm bảo chất lượng, Trung tâm Thực hành may và khoa Công nghệ may cũng cân nhắc lựa chọn là những Giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy cho đối tượng này.

Tham dự Lễ bế giảng có cô Nguyễn Thu Phượng –phó Hiệu trưởng, cô Đặng Thị Thúy Hồng Giám đốc Trung tâm Thực hành may, các cô Dương Hồng Hạnh, Nguyễn Thị Lanh, Ngô Xuân Thủy - Phó giám đốc Trung tâm, đại diện Phòng Đào tạo, Khoa Công nghệ may cùng các đồng chí Giảng viên và 30 SV lớp CĐM9- K13.

Toàn cảnh lễ bế giảng
Mở đầu buổi Lễ, cô Nguyễn Thị Mơ GVCN  báo cáo tổng kết khóa học và những thành tích đã đạt được của lớp trong 3 kỳ học tập và rèn luyện tại trường.

Trong buổi Lễ, toàn thể SV lớp CĐM9-K13 đã nhận được những ý kiến chỉ đạo từ cô Nguyễn Thu Phượng –phó Hiệu trưởng, cô Ngô Xuân Thủy - Phó giám đốc Trung tâm và những ý kiến đóng góp. Bài phát biểu tri ân thầy cô đầy xúc động và tình cảm từ 2 sinh viên Cẩm Giang và Vân Thu đại diện cho các bạn trong lớp thấy được tình cảm thầy trò quí mến, lời cảm ơn sâu sắc của các em sau một thời gian học tập ở trường.

Sinh viên lớp đại diện phát biểu ý kiến

Kết thúc buổi lễ, các SV của lớp đã gửi tới các thầy cô trong ban Giám hiệu, Trung tâm bó hoa tươi thắm và cùng chụp hình lưu niệm với các thầy cô. Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ bế giảng:

Online: 55 Tổng truy cập: 18.727.290