TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

LỄ TỔNG KẾT CÁC LỚP CAO ĐẲNG MAY KHÓA 12

Ngày đăng: 10:58 - 15/07/2019 Lượt xem: 699
Ngày 28/6/2019, Trung tâm Thực hành may tổ chức Lễ tổng kết các lớp Cao đẳng may khóa 12 (CĐM-K12) sau thời gian 3  năm học tập tại trường.

Tham dự Lễ bế giảng có cô Nguyễn Thu Phượng –phó Hiệu trưởng, cô Đặng Thị Thúy Hồng Giám đốc Trung tâm Thực hành may, các cô Dương Hồng Hạnh, cô Nguyễn Thị Lanh, cô Ngô Thị Xuân Thủy - Phó giám đốc Trung tâm, các cô trưởng, phó bộ môn, đại diện Phòng Tuyển sinh và truyền thông cùng các đồng chí Giảng viên và gần 200 SV đại diện cho các lớp CĐM- K12.

Mở đầu buổi Lễ, cô Đoàn Thị Phương Thảo CVHT báo cáo tổng kết khóa học và những thành tích các em đã đạt được của các lớp trong 3 năm học tập và rèn luyện tại trường.

cô Đoàn Thị Phương Thảo CVHT báo cáo tổng kết khóa học
          Trong buổi Lễ tổng kết 2 SV Phạm Thị Hảo – Lớp CĐM8-K12, Nguyễn Vũ Bảo Long – Lớp CĐM10-K12 đại diện cho các bạn trong khóa đã có bài phát biểu tri ân thầy cô đầy xúc động, tình cảm và lời cảm ơn sâu sắc của các em sau một thời gian học tập tại trường. Các ý kiến phát biểu cũng đề xuất một số kiến nghị để giúp nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.

Sinh viên Phạm Thị Hảo – Lớp CĐM8-K12 đại diện phát biểu ý kiến

Trong buổi Lễ, toàn thể SV các lớp CĐM-K12 đã nhận được những lời chúc mừng, những chia sẻ và định hướng nghề nghiệp từ cô Nguyễn Thu Phượng –phó Hiệu trưởng, cô Đặng Thị Thúy Hồng - Giám đốc Trung tâm Thực hành may.

Nguyễn Thu Phượng –phó Hiệu trưởng phát biểu
Đ/c Nguyễn Quang Thắng, phó trưởng phòng Tuyển sinh và truyền thông (TS&TT) đã phát biểu chúc mừng các tân cử nhân và giới thiệu về chương trình đào tạo Đại học liên thông với thời gian đào tạo 1.5 năm. Những SV có nhu cầu học có thể đăng ký xét tuyển bằng học bạ THPT.

Đ/c Nguyễn Quang Thắng, phó trưởng phòng (TS&TT) phát biểu
          Các lớp CĐM-K12 khóa học 2016 – 2019 được nhập học vào tháng 9 năm 2016 với tổng số16 lớp. Qua báo cáo của giáo viên chủ nhiệm, kết quả học tập 6 kỳ của cả khóa cụ thể như sau: 0 sv giỏi chiếm: 0.0 %, 127 SV khá chiếm: 17.35% , 522 SV đạt TBK chiếm: 71.31%, 83 TB +TBY chiếm 11.34%. Kết quả rèn luyện qua 6 kỳ học đạt được như sau: Tổng số có: 732 SV trong đó có: 30 SV đạt kết quả xuất sắc  chiếm: 4.10 %, 576 SV đạt kết quả tốt chiếm: 78.69%, 126 SV đạt kết quả loại khá chiếm: 17.21%. Trong thời gian học tập các em được rèn luyện kỹ năng thực hành các loại sản phẩm cụ thể: áo sơ mi 28.992 sản phẩm, quần âu 15087 sản phẩm,  áo jacket 18.038 sản phẩm, Áo vest 1464 sản phẩm. Với kết quả trên cho thấy các em đã được trang bị đầy đủ kiến thức kỹ năng cơ bản trước khi ra trường, đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay.
         Kết thúc buổi Lễ, toàn thể các em sinh viên CĐM-K12 đã gửi tới các thầy cô trong ban Giám hiệu, Trung tâm Thực hành may bó hoa tươi thắm và cùng chụp hình lưu niệm với các thầy cô. Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ tổng kết:
Đại diện sinh viên CĐM-K12 tặng hoa các thầy cô
Đại diện SV CĐM-K12 tặng quà lưu niệm Trung tâm Thực hành may

Toàn cảnh buổi Lễ
     Chúc các em SV CĐM-K12 sau khi ra trường mang hết những kiến thức được học tập để làm hành trang bước vào nghề. Hy vọng, kiến thức và kỹ năng học tập tại trường sẽ là nền tảng cho các em thực hiện tốt các vị trí việc làm mà công ty giao phó. Chúc các em sức khỏe và Thành công!

Ban biên tập Website THM
Dương Văn Long