TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2019 cho sinh viên trung tâm Thực hành may

Ngày đăng: 09:30 - 28/08/2019 Lượt xem: 659

Ngày 26 và 27/8/2019 Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2019 cho các lớp CĐ-K12, CĐN-K10 và TCM-K28.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường- Phó hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng Đào tạo, Tổ chức hành chính, các Khoa/Trung tâm….và đặc biệt nhất là các em HSSV các lớp CĐ-K12, CĐN-K10 và TCM-K28.

Mở đầu buổi Lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, TS Nguyễn Văn Đức – Trưởng phòng TCHC đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho các em HSSV các lớp CĐ-K12, CĐN-K10 và TCM-K28 được nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này. Tại buổi lễ đã công bố Quyết định khen thưởng cho 151 học sinh, sinh viên xếp loại Khá các chuyên ngành và học sinh,sinh viên được công nhận tốt nghiệp. Thành tích này chính là sự cố gắng, nỗ lực trong suốt những năm học tập, rèn luyện dưới mái Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Đồng thời chính là những món quà thay lời tri ân mà các tân cử nhân dành tặng Thầy Cô trong buổi Lễ tốt nghiệp

Buổi lễ trao bằng đã tạo dấu ấn sâu đậm, ghi lại những khoảnh khắc thiêng liêng của học sinh, sinh viên (HSSV) của Trung tâm Thực hành May trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường trong ba năm qua.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường Phó hiệu trưởng phát biểu

Năm 2019, Trung tâm Thực hành may có 754 HSSV tốt nghiệp trong đó có:  691 sinh viên trình độ Cao đẳng, 47 sinh viên trình độ Cao đẳng nghề và 16 học sinh trình độ Trung cấp chuyên nghiệp.

Tại buổi lễ trao bằng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu: “sau khi tốt nghiệp điều các em HSSV quan tâm nhất đó là việc làm. Trong trường, các em đã được trang bị kiến thức, kỹ năng, thái độ để đáp ứng chuẩn đầu ra để thực hiện công việc trong tương lai. Tuy nhiên, để làm được điều đó các em phải không ngừng học hỏi để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.” Đồng thời, đồng chí Phó hiệu trưởng bày tỏ tin tưởng các bạn HSSV sẽ ứng dụng và phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, trở thành những chuyên gia kinh tế, những nhà lãnh đạo đầy tài năng của các tập đoàn, doanh nghiệp hoặc tự do lập nghiệp cho mình và khởi nghiệp, tạo việc làm cho nhiều người khác.Tại đây, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường nhấn mạnh điều quan trọng nhất cần thiết cho sự thành công đó là sáng tạo. Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các bạn HSSV các lớp CĐ-K12, CĐN-K10 và TCM-K28 chính thức trở thành những “cựu sinh viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ “cựu sinh viên” Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Chúc các bạn luôn giữ vững khát khao, hoài bão của mình, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và thử thách trong công việc và cuộc sống để có được những thành công cho tương lai.

Dưới đây là hình ảnh của buổi lễ:

Cô Nguyễn Thị Lanh- PGĐ Trung tâm THM trao bằng TN cho SV

Ban biên tập website THM