TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Ngày 09/09/2020, Trung tâm Thực hành may, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức lễ tổng kết công tác đào tạo hệ cao đẳng ngành công nghệ may khóa 13- niên khóa 2017-2020 tại Hội trườngC5-401.

Ngày đăng: 02:53 - 21/09/2020 Lượt xem: 555
      Tới dự buổi tổng kết có ThS Nguyễn Thu Phượng, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Phùng Thị Hạnh, Trưởng phòng Đào tạo cùng các cô trong ban quản lý trung tâm Thực hành may, GVCN và toàn thể sinh viên CĐM-K13.
Toàn cảnh Lễ tổng kết
       Mở đầu buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Mơ – GVCN trình bày báo cáo tổng kết khóa học. Cao đẳng ngành công nghệ may khóa 13 là khóa học đầu tiên trường đào tạo cao đẳng theo chương trình Giáo dục nghề nghiệp. Trong những năm qua, nhà trường cũng đã có nhiều đổi mới về chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy, điều kiện cơ sở vật chất, phục vụ… góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Khóa đào tạo đã kết thúc tốt đẹp với các kết quả học tập và rèn luyện cao. Kết quả học tập sau 6 kỳ học như sau: tổng số 363 SV trong đó có: Giỏi 1SV chiếm 0.3%: Khá 63 SV chiếm: 17.4% , TBK+TB: 299 SV chiếm: 82.4%, Yếu kém: 0% . Kết quả rèn luyện của cả khối qua 6 kỳ học: tổng số 363 SV trong đó có: 25 SV đạt kết quả xuất sắc  chiếm: 7 %, 306 SV đạt kết quả tốt chiếm: 84%, 32 SV đạt kết quả loại khá chiếm: 9%

Cô Nguyễn Thị Mơ – GVCN trình bày báo cáo tổng kết khóa học
Thay mặt toàn thể sinh viên khóa 13, Sinh viên Vũ Việt Trinh lớp CĐM1-K13 đại diện các bạn trong khóa phát biểu lòng biết ơn sâu sắc tới nhà trường, tới thầy cô và mạnh dạn bày tỏ một số ý kiến phát biểu với mong muốn nhà trường ngày càng phát triển và các thế hệ sinh viên tiếp theo sẽ có một môi trường học tập tốt hơn.

Sinh viên Vũ Việt Trinh lớp CĐM1-K13 phát biểu
Tại buổi lễ, thay mặt toàn thể các thầy cô trong trung tâm Thực hành may, Ths Đặng Thị Thúy Hồng – Giám đốc trung tâm có đôi lời tâm sự dặn dò sinh viên CDM-K13 trước khi ra trường.

Ths Đặng Thị Thúy Hồng – Giám đốc trung tâm phát biểu tại buổi lễ

Tới dự buổi lễ tổng kết, ThS. Nguyễn Thu Phượng, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến. Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, ThS. Nguyễn Thu Phượng biểu dương kết quả khóa đào tạo, chúc mừng những sinh viên cao đẳng ngành công nghệ may khóa 13 đã hoàn thành tốt chương trình đào tạo. Chúc các bạn phát huy được những điểm mạnh của trường; vận dụng kiến thức, kỹ năng nhà trường đã truyền đạt để đạt được thành công cho tương lai.

Đ/c Nguyễn Thu Phượng- Phó hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ
Kết thúc buổi lễ, các em sinh viên đã gửi tặng Ban giám hiệu và Trung tâm những bó hoa tươi thắm.

Sinh viên CDM-K13 tặng hoa lưu niệm

Thầy cô và sinh viên CĐM-K13 chụp ảnh lưu niệm