TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Nghiệm thu cấp Trung tâm đề tài NCKH cấp Trường năm 2017.

Ngày đăng: 02:44 - 23/03/2018 Lượt xem: 778
Ngày 20 tháng 3 năm 2018, tại văn phòng B9-101- trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội Trung tâm Thực hành may đã tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường 2017 “Xây dựng bộ tiêu chí đánh giá bài thực hành may sản phẩm áo sơ mi nam” của nhóm đề tài thuộc trung tâm Thực hành may. Đề tài bắt đầu thực hiện từ tháng 1 năm 2017, với thành phần gồm 5 đồng chí, chủ nhiệm đề tài là đ/c Dương Thị Hồng Hạnh,Phó giám đốc Trung tâm THM và các đ/c Nguyễn Thị Lanh -Phó giám đốc Trung tâm THM, đ/c Dương Hồng Lượng, đ/c Bùi Thị Nhung, đ/c Hoàng Văn Huy. Với mục tiêu nghiên cứu cơ sở lý luận xây dựng bộ tiêu chí đánh giá bài thực hành, trên cơ sở đánh giá thực trạng bộ tiêu chí đánh giá sản phẩm áo sơ mi nam đang thực hiện tại trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội từ đó xây dựng bộ tiêu chí đánh giá bài thực hành may sản phẩm áo sơ mi nam.

Đ/c Dương Thị Hồng Hạnh báo cáo

Hội đồng thẩm định của Trung tâm gồm  5 đ/c là: Đặng Thị Thúy Hồng – QL trung tâm, đ/c Dương Thị Tâm, đ/c Phạm Thị Hương, đ/c Nguyễn Thị Thành, đ/c Chu Thị Ngọc Thạch. Hội đồng đã đóng góp nhiều ý kiến và nhận xét chi tiết để nhóm đề tài chỉnh sửa và hoàn thiện để thẩm định cấp trường trong tháng 3/2018. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi nghiệm thu đề tài

Toàn cảnh buổi nghiệm thu đề tài
Online: 33 Tổng truy cập: 18.401.218